ค้นหาหนัง

The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต

The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต on IMDb 7.5 61230 votes, average 7.5 out of 10
  • ชื่อไทย: มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
  • ชื่ออังกฤษ: The Mauritanian (2021)
  • ประเภทหนัง:Biography, Crime, Drama

“The Mauritanian” Mohamedou Ould Slahi ต่อสู้เพื่อโอกาสหลังจากที่รัฐบาลสหรัฐฯ จับและควบคุมตัวโดยไม่มีข้อกล่าวหามาเป็นเวลานาน เมื่อพิจารณาจากวารสารชั้นนำของ NY Times “Guantánamo Journal” โดย Mohamedou Ould Slahi
นี่เป็นเรื่องราวที่แท้จริงของการต่อสู้เพื่อโอกาสของ Slahi

หลังจากถูกรัฐบาลสหรัฐฯ “มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต” ควบคุมตัวและควบคุมตัวโดยไม่ตั้งข้อหามาเป็นเวลานานมาก สลาฮีเพียงลำพังและวิตกกังวลได้พบกับหุ้นส่วนในทนายความด้านการคุ้มครอง แนนซี ฮอลแลนเดอร์ และเทรี ดันแคน คู่หูของเธอ
ซึ่งต่อสู้กับรัฐบาลสหรัฐฯ ในการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมที่จะทดสอบพันธกรณีของพวกเขาต่อกฎหมายและลูกความของพวกเขาในทุกย่างก้าว การสนับสนุนที่น่าโต้แย้งของพวกเขา ควบคู่ไปกับหลักฐานที่เปิดเผยโดยผู้ตรวจสอบทางทหารจำนวนมาก พันโทสจวร์ต โซฟา
เผยให้เห็นข้อมูลเชิงลึกที่น่าทึ่ง และในที่สุดก็แสดงให้เห็นว่าจิตวิญญาณของมนุษย์ไม่สามารถรักษาไว้ได้

61230 votes, average 7.5 out of 10
Title: The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต Awards: Nominated for 5 BAFTA 6 wins & 19 nominations total Country: United Kingdom, United States Duration: 129 min Actors: Tahar Rahim, Nouhe Hamady Bari, Saadna Hamoud Director: Kevin Macdonald Writer: Michael Bronner, Rory Haines, Sohrab Noshirvani Language: English, French, Arabic, German, Latin BoxOffice: $836,536 Type: movie Rated: R Released: 02 Mar 2021

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา