ค้นหาหนัง

The Meteor (2004) อุกกาบาต

The Meteor (2004) อุกกาบาต
The Meteor (2004) อุกกาบาต on IMDb 4.0 26 votes, average 4.0 out of 10
  • ชื่อไทย: อุกกาบาต
  • ชื่ออังกฤษ: The Meteor (2004)
  • ประเภทหนัง:Action, Sci-Fi, Thriller

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องญาณทิพย์และเพชฌฆาตเรื้อรังเหนือธรรมชาติ “The Meteor” ทั้งคู่ถูกนำเข้ามาในโลกระหว่างฝนดาวตก ดูเหมือนจะถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วว่าเป็นศัตรูตัวฉกาจ ในวันที่ดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างไกลสามดวงปรับตัวกันอย่างเป็นระเบียบ
พายุดาวตกอันหนักหน่วงก็ล้นเข้ามาสู่สภาพแวดล้อมของโลก

ดาวตกลูกหนึ่งซึ่งมีขนาดมหึมาเกินกว่าจะพังทลายโดยสิ้นเชิง ชนกับศูนย์กลางของสุสานเก่า “อุกกาบาต” คร่าชีวิตสตรีมีครรภ์ชั่วคราวที่เตรียมจะตั้งครรภ์ในพริบตา ลูกของเธอซึ่งไม่ใช่เด็กธรรมดาทั่วไป เป็นสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่มีความพยาบาท
และเติบโตขึ้นมาเพื่อกลายเป็นเพชฌฆาตเรื้อรังโรคจิตที่น่าเกรงขาม ซึ่งความคลั่งไคล้ที่เป็นอันตรายปกคลุมไปทั่วเมือง ในการเผชิญหน้าและปราบนักฆ่าผู้กระหายเลือดที่เหนือธรรมชาติ ต้องมีใครสักคนที่มีพลังเหนือธรรมชาติคล้ายกับเขา

26 votes, average 4.0 out of 10
Title: The Meteor (2004) อุกกาบาต Awards: N/A Country: Thailand Duration: 89 min Actors: Supakorn Kitsuwon, Punu Suwanno, Sasithorn Panichnok Director: Bhandit Rittakol Writer: Bhandit Rittakol Language: Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: Not Rated Released: 28 Oct 2004

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา