ค้นหาหนัง

The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2

The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2
The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2 on IMDb 6.0 14072 votes, average 6.0 out of 10
  • ชื่อไทย: ดอะ นัน 2
  • ชื่ออังกฤษ: The Nun 2 (2023)
  • ประเภทหนัง:Horror, Mystery, Thriller

พ.ศ. 2499 (ค.ศ. 1956) – ฝรั่งเศส รัฐมนตรีคนหนึ่งถูกฆ่าตาย ความชั่วร้ายกำลังแพร่กระจาย อีกครั้งที่ความสำเร็จอันน่ายกย่องโดยรวมติดตามซิสเตอร์ไอรีนเมื่อเธอได้พบกับวาลัค ผู้นับถือวิญญาณชั่วร้ายผู้ศรัทธาในศาสนา

การพัฒนาไปสู่ความน่ากลัวแบบโกธิกที่คลุมเครือเกี่ยวกับความร้ายกาจที่แข็งแกร่งซึ่งทรมานและสร้างความเสียหายอันทรงพลังแก่ทุกคนที่สัมผัสด้วย หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์หลัก ผู้ประสงค์ร้ายที่รุนแรงดังกล่าวเริ่มแพร่กระจายในปี 1956
ไปทั่วเมืองในฝรั่งเศส เมื่อมีข่าวแพร่สะพัดว่านักบวชคนหนึ่งถูกสังหารอย่างไร้ความปราณี ซิสเตอร์ไอรีนผู้มาใหม่ที่มีความคิดรอบคอบอย่างสมบูรณ์เริ่มสำรวจการฆาตกรรมเพื่อติดตามปีศาจที่อยู่เบื้องหลัง – –
ตัวร้ายที่ข่มขู่เธอในภาพยนตร์เรื่องแรกในฐานะผู้สันโดษทางศาสนา – – วาลัคซึ่งเธออยู่ข้างๆ และก่อนหน้านี้ ยาวนานมาสู่ประสบการณ์

14072 votes, average 6.0 out of 10
Title: The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2 Awards: N/A Country: United States Duration: 110 min Actors: Taissa Farmiga, Jonas Bloquet, Storm Reid Director: Michael Chaves Writer: Ian Goldberg, Richard Naing, Akela Cooper Language: English, French, Italian, Romanian BoxOffice: $56,523,000 Type: movie Rated: R Released: 08 Sep 2023
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา