ค้นหาหนัง

The Omen (1976) อาถรรพ์หมายเลข 6

The Omen (1976) อาถรรพ์หมายเลข 6
The Omen (1976) อาถรรพ์หมายเลข 6 on IMDb 7.5 130300 votes, average 7.5 out of 10
  • ชื่อไทย: อาถรรพ์หมายเลข 6
  • ชื่ออังกฤษ: The Omen (1976)
  • ประเภทหนัง:Horror, Mystery

การผ่านไปอย่างน่าสับสนนั้นเกิดขึ้นกับนักการทูตชาวอเมริกันคนหนึ่ง “The Omen” เด็กที่เขาเลี้ยงจะเป็นมารจริงๆ เหรอ? ลูกของซาตานเองเหรอ? Robert และ Katherine Thistle ดูเหมือนจะมีทุกอย่าง พวกเขาแต่งงานกันอย่างสนุกสนานและเขาเป็นรัฐมนตรีสหรัฐฯ
ของ Incredible England

แต่พวกเขาต้องการเพียงมีลูก “อาถรรพ์หมายเลข 6” เมื่อแคธารีนมีลูกที่ยังไม่คลอด โรเบิร์ตถูกนักบวชที่คลินิกฉุกเฉินย้ายไปหาโรเบิร์ต ซึ่งแนะนำให้พวกเขารับทารกที่เป็นทารกซึ่งแม่เพิ่งคลอดออกมาเท่านั้น เขาเห็นด้วยโดยไม่บอกครึ่งที่ดีกว่าของเขา
หลังจากย้ายไปลอนดอน โอกาสประหลาดๆ และเสียงเตือนอันน่าตกตะลึงของนักบวชคนหนึ่ง ชักชวนให้เขาคิดว่าเด็กที่เขารับมาจากคลินิกการแพทย์ในอิตาลีนั้นไร้ความสามารถ

130300 votes, average 7.5 out of 10
Title: The Omen (1976) อาถรรพ์หมายเลข 6 Awards: Won 1 Oscar. 6 wins & 9 nominations total Country: United Kingdom, United States Duration: 111 min Actors: Gregory Peck, Lee Remick, Harvey Stephens Director: Richard Donner Writer: David Seltzer Language: English, Latin, Italian BoxOffice: $60,922,980 Type: movie Rated: R Released: 25 Jun 1976
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา