ค้นหาหนัง

The Package (2024) พัสดุฝ่าแดนมรณะ

The Package (2024) พัสดุฝ่าแดนมรณะ
The Package (2024) พัสดุฝ่าแดนมรณะ on IMDb 7.4 7.4 out of 10
  • ชื่อไทย: พัสดุฝ่าแดนมรณะ
  • ชื่ออังกฤษ: The Package (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Thriller

“The Package” เมื่อไวรัสธรรมชาติแพร่ระบาดไปทั่วโลกและแพร่กระจายไปยังสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลก ผู้คนเริ่มเปลี่ยนเป็นซอมบี้ผู้หิวโหย ระเบิดโลกภายในไม่กี่วินาที ที่แย่กว่านั้นคือไม่มีผู้รอดชีวิตคนใดสามารถใช้ประโยชน์จากอาหารที่มีอยู่ได้
ดังนั้นด้วยความหวังที่จะอาศัยอาชีพที่เป็นความหวังเดียวของผู้ที่ต้องฝ่าฟันอันตรายในการจัดหาอาหารและสิ่งของจำเป็น เขาจึงได้คิดค้นพืชชนิดใหม่ขึ้น บุคคลเหล่านี้ถูกเรียกว่า “นักขี่”

และภารกิจของพวกเขาคือส่งมอบพัสดุสำคัญที่เป็นความหวังสุดท้ายสำหรับผู้ที่ยังเหลืออยู่ “พัสดุฝ่าแดนมรณะ” โดยเฉพาะการส่งมอบ “พัสดุ 1932” โดย “ฟ้า” นักขี่ฝีมือดี และ “ดิน” ไร่ . ผู้ขับขี่มือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์
ควรผ่านความเสี่ยงและอุปสรรคต่างๆ เพื่อลำเลียงมวลสารสำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ระหว่างการผจญภัยครั้งนั้น ทั้งสองได้พบกับ “ปาร์ค” แฟนคนก่อนของฟ้าที่ถูกซอมบี้แทะมาระยะหนึ่งแล้วซึ่งคงจะไม่มีชีวิตอยู่จนถึงจุดนี้ เมื่อพิจารณาทุกอย่างแล้ว
เขายังคงอยู่ต่อหน้าท้องฟ้าในสถานะครึ่งมนุษย์ครึ่งซอมบี้ โดยไม่นึกถึงอดีต ทำให้ฟ้าเลือกระหว่างทำภารกิจสำคัญในการลำเลียงพัสดุ หรือในทางกลับกันโอกาสในการแก้ไขอดีตกับคนรักเก่าที่ท้าทายการละเลย

7.4 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา