ค้นหาหนัง

The Parades (2024) เดอะ พาเหรด

The Parades (2024) เดอะ พาเหรด
The Parades (2024) เดอะ พาเหรด on IMDb 6.8 54 votes, average 6.8 out of 10
  • ชื่อไทย: เดอะ พาเหรด
  • ชื่ออังกฤษ: The Parades (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama

แม่คนหนึ่งตามหาลูกที่หายไปหลังจากเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ “The Parades” เพียงเพื่อจะเข้าใจว่าเธอจากไปแล้วและปัจจุบันถูกผูกไว้กับอาณาจักรแห่งวิญญาณที่วิตกกังวล มินาโกะตื่นขึ้นมาบนฝั่งมหาสมุทรที่เต็มไปด้วยเศษหิน ขณะที่เธอมองหาลูกของเธอ Ryo
เธอก็ได้พบกับกลุ่มต่างๆ โดยบังเอิญ รวมถึงเพื่อนสาวชื่อ Akira อดีตยากูซ่า Shori และอดีตผู้สร้างภาพยนตร์ Michael

ไม่นานเธอก็เข้าใจความจริงอันน่าทึ่งที่เธอได้เตะถังออกไป “เดอะ พาเหรด” เพื่อนใหม่ของเธอก็ติดอยู่ระหว่างจักรวาลเช่นกัน ไม่สามารถดำเนินต่อไปได้เนื่องจากธุรกิจกับสิ่งมีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์ แม้จะพยายามที่จะยอมรับสถานการณ์ใหม่นี้อย่างสมบูรณ์
มินาโกะก็เข้าร่วมใน “เดือนมีนาคม” เดือนต่อเดือน ซึ่งเป็นโอกาสทางสังคมที่การแสวงหาบุคคลที่ตายไปแล้วสำหรับบุคคลที่พวกเขาปรารถนาที่จะเห็นอีกครั้ง ขณะเดียวกันก็ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเครือญาติของเธอที่แยกตัวออกจากเพื่อนระหว่างทาง

54 votes, average 6.8 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา