ค้นหาหนัง

The Priests (Geomeun sajedeul) (2015)

The Priests (Geomeun sajedeul) (2015)
The Priests (Geomeun sajedeul) (2015) on IMDb 6.4 1321 votes, average 6.4 out of 10

(ชื่ออังกฤษ: The Priests (Geomeun sajedeul))
ปีที่ออกฉาย: 2015
รัฐมนตรีสองคนจำเป็นต้องตรวจสอบว่าเด็กถูกโจมตีโดยวิญญาณหลอกลวงหรือบุคคลแฟนตาซีเพื่อช่วยชีวิตเธอ เด็กหนุ่มที่มีจุดกับพ่อของคิมกลายเป็นเลือดเย็นหลังจากภัยพิบัติ เธอถูก จำกัด “Geomeun sajedeul” โดยวิญญาณที่ชั่วร้ายของพ่อคิมใกล้กับโรงเรียนศาสนาผู้คัดค้านที่มีพลังชื่อว่าชอยซึ่งเป็นที่สงสัยเกี่ยวกับสงครามที่สำคัญพยายามที่จะขับไล่ความน่าเกลียดชังที่ใกล้ชิดและเก็บไว้ในลู คนหนึ่งจาก “The Priests” สั่งให้พ่อคิมว่ารัฐมนตรีทั้งสองคนนี้ถูกฆ่าตายโดยความร้ายกาจในช่วงการทำลายล้างของการประจักษ์แสดงให้เห็นว่าผื่นที่ร่างกายเล็ดลอดออกมานั้นผิดธรรมชาติ ชอยเริ่มเกือบจะผ่านการพยายามลบ ในที่สุดก็กลับมาวางแผนในการทำสิ่งที่พวกเขาเริ่ม พ่อคิมสอนให้เขารับรู้ว่างานนี้ไร้ประโยชน์และรางวัลอยู่ในมือของพระเจ้า (อิสยาห์ 49: 4) Choi ตอบโดยอ้างถึงเอเสเคียล 2: 6 และสนใจว่าพวกเขาพร้อมเมื่อพวกเขาพยายามที่จะปลดปล่อยผู้หญิงให้พ้นจากพลังของวิญญาณที่มีเล่ห์เหลี่ยมพวกเขาเข้าใจว่าทูตสวรรค์ที่ตกสู่บาปเหล่านั้นยืนขึ้น อย่างไรก็ตามมีความไม่ปลอดภัยมากกว่าที่พวกเขาคิดเอาเองว่าพวกเขาจะได้มันมาเป็นลูกหมู ไม่ว่าตำรวจจะมาถึงและพยายามที่จะจับพวกเขาเพื่อดำเนินการ Yon Shin ผู้ประท้วงจากผู้รักษาประตูที่เจ็บปวดที่สุดของเธอ Choi หนีไปพร้อมกับหมูยืนขึ้นเพื่อจัดกลุ่มของบล็อก อย่างไรก็ตามสำลักในท่อประสบความสำเร็จตามที่คิมพูดถึง (ลุค 8:33) หนุ่มหน้าแข้งที่ถูกมองว่าเป็นคนตายให้สัญญาณของชีวิตและพ่อของคิมและผื่นญาติของชอยก็หายไป

1321 votes, average 6.4 out of 10
Title: The Priests (Geomeun sajedeul) (2015) Awards: 8 wins & 9 nominations. Country: South Korea Duration: 103 min Rated: N/A

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา