ค้นหาหนัง

The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ
The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ on IMDb 7.3 479 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่อไทย: สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ
  • ชื่ออังกฤษ: The River (2023)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Sci-Fi

ในวันที่อากาศเงียบสงบในฤดูหนาว “The River” โมเทลบนภูเขาจะกลายเป็นห้วงเวลา เวทีคือโรงแรมญี่ปุ่น “ฟูจิยะ” ที่จัดวางมายาวนานในคิบุเนะ เกียวโต คิบุเนะในฤดูหนาวอันเงียบสงบ Mikoto (รับบทโดย Riko Fujitani) พนักงานเสิร์ฟที่ทำงานที่ Fujiya
ได้รับการกลับมาทำงานอีกครั้งโดยเจ้าของร้าน ขณะที่ยังคงอยู่ที่ Kibune Stream ด้านหลังส่วนขยาย

อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปสองนาทีโดยไม่ทราบสาเหตุ “สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ” เธอก็มาเผชิญหน้ากับทางน้ำคิบูเนะ มิโคโตะ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ เซิร์ฟเวอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และผู้มาเยือนต่างเริ่มรู้สึกถึงสิ่งผิดปกติ
จุดประสงค์ร้อนแรงที่ไม่ร้อน ข้าวต้มที่จะไม่หายไป ห้องน้ำที่คุณไม่อาจออกไปไหนได้ พวกเขากำลัง “ล้อมวง” เหมือนเครื่องจักร หลังจากผ่านไป 2 นาที เวลาจะย้อนกลับไปและทุกคนก็กลับไปยังจุดเดิม ไม่ว่าความทรงจำจะดำเนินต่อไปอย่างไร
จำเป็นต้องหลีกหนีจากวงจร คนอื่นต้องอยู่ต่อ แต่พวกเขาล้วนมีปัญหาที่ต้องแก้ไข ขณะที่เฝ้าดูทุกคนรวมตัวกันเพื่อตรวจสอบเหตุผล มิโคโตะก็คิดว่าตัวเองโดดเดี่ยวมากขึ้นเรื่อยๆ

479 votes, average 7.3 out of 10
Title: The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ Awards: 1 nomination Country: Japan Duration: 86 min Actors: Riko Fujitani, Manami Honjô, Gôta Ishida Director: Junta Yamaguchi Writer: Makoto Ueda Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 23 Jun 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา