ค้นหาหนัง

The Signal Season 1 (2024) สัญญาณ

The Signal Season 1 (2024) สัญญาณ
The Signal Season 1 (2024) สัญญาณ on IMDb 5.9 1.8000 votes, average 5.9 out of 10
  • ชื่อไทย: สัญญาณ
  • ชื่ออังกฤษ: The Signal Season 1 (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama, Mystery, Sci-Fi

“The Signal Season 1” เมื่อนักเดินทางในอวกาศหายตัวไปอย่างงงงันระหว่างภารกิจ คนรักของเธอออกไปสำรวจไปพร้อมกับสำรวจชีวิตในฐานะพ่อแม่ที่โดดเดี่ยวของลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา พอลล่าไม่กลับบ้าน สเวนและชาร์ลี สาวน้อยของเขานั่งรอเธออยู่ที่ประตู

แต่เครื่องบินของเธอก็หายไปแล้ว “สัญญาณ” ขณะที่สเวนพยายามปกป้องลูกสาวของเขาจากเหตุการณ์เลวร้าย เขาก็คว้าฟางแต่ละอันที่เขาโฆษณาไว้ ดูเหมือนว่าเขากำลังเข้าสู่บางสิ่งบางอย่าง พอลล่าทิ้งคำใบ้ไว้ให้เขา
ซึ่งเป็นเส้นทางแห่งเกล็ดขนมปังให้สเวนเดินตาม แต่อย่างไรก็ตาม ยิ่งเขาเดินไปตามเส้นทางที่ไกลเท่าไร ชีวิตของเขาก็ยิ่งทำลายตัวเองมากขึ้นเท่านั้น ความลับก็ยิ่งพัฒนามากขึ้นเท่านั้น และยิ่งเป็นอันตรายสำหรับเขามากขึ้นเท่านั้น ชาร์ลี…
และที่น่าแปลกใจก็คือทั้งโลก พอลล่าไม่ใช่บุคคลทั่วไป เธออยู่บนสถานีอวกาศนานาชาติ นอกจากนี้ ที่นั่น ในห้องอันมืดสลัว เธอพบบางสิ่งบางอย่าง หรือว่าอีกครั้งแล้วไม่ใช่เหรอ?

1.8000 votes, average 5.9 out of 10
Title: The Signal Season 1 (2024) สัญญาณ Awards: N/A Country: Germany Duration: N/A Actors: Peri Baumeister, Yuna Bennett, Florian David Fitz Director: N/A Writer: N/A Language: German Type: series Rated: N/A Released: 07 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา