ค้นหาหนัง

The Song of Sparrows (Avaze gonjeshk-ha) (2008)

The Song of Sparrows (Avaze gonjeshk-ha) (2008)
The Song of Sparrows (Avaze gonjeshk-ha) (2008) on IMDb 7.9 9068 votes, average 7.9 out of 10

ชื่ออังกฤษ: The Song of Sparrows (Avaze gonjeshk-ha)

ปีที่ออกฉาย: 2008

เมื่อถึงจุดที่เกษตรกรผู้เลี้ยงนกกระจอกเทศหันมาสนใจเครื่องช่วยฟังแบบพกพาของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ของเขาซึ่งแตกตรงก่อนการทดสอบครั้งสำคัญทุกอย่างเปลี่ยนไปสำหรับครอบครัวชนบทที่ต้องต่อสู้ในอิหร่าน คาริมขับมอเตอร์ไซค์เข้าสู่โลกภายนอกสำหรับเขา – กรุงเตหะรานที่สับสนวุ่นวายเป็นพิเศษที่ซึ่งประตูเปิดให้มีอิสระอย่างกะทันหันเร่งรีบและท้าทายเขา “The Song of Sparrows (Avaze gonjeshk-ha)” ไม่ว่าในกรณีใดความเคารพและความน่าเชื่อถือของเขานอกเหนือจากการมีอำนาจเหนือกลุ่มนวัตกรรมของเขาจะถูกทดลองในขณะที่เขาเดินโซเซท่ามกลางช่องโหว่ทางสังคมและการเงินขนาดใหญ่ระหว่างเมืองของเขาที่ตั้งรกรากอยู่ในทะเลทรายและมหานครที่เป็นสากล ฟาร์มปศุสัตว์นอกกรุงเตหะรานประเทศอิหร่าน เขาขับเคลื่อนชีวิตที่เรียบง่ายและพึงพอใจกับครอบครัวในบ้านหลังเล็ก ๆ ของเขาจนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อนกกระจอกเทศตัวหนึ่งหนีไป คาริมถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุร้ายและถูกเลิกจ้างจากฟาร์มปศุสัตว์ ไม่นานเขาจะไปที่เมืองเพื่อแก้ไขปัญหาผู้ช่วยการได้ยินแบบพกพาของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ รุ่นพี่ แต่กลับสับสนกับคนขับรถแท็กซี่ ตามสายเหล่านี้เริ่มการโทรใหม่ของเขา: การขนส่งบุคคลและสินค้าผ่านการเข้าชมจำนวนมาก ไม่ว่าในกรณีใดบุคคลและสินค้าวัสดุที่เขาจัดการในแต่ละวันเริ่มเปลี่ยนธรรมชาติที่โอบอ้อมอารีและยุติธรรมของ Karims ซึ่งสร้างความเจ็บปวดให้กับลูกครึ่งที่ดีกว่าและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ของเขา ขึ้นอยู่กับคนที่อยู่ใกล้เขามากที่สุดที่จะสร้างคุณสมบัติที่ครั้งหนึ่งเขาเคยรักขึ้นมาใหม่

9068 votes, average 7.9 out of 10
Title: The Song of Sparrows (Avaze gonjeshk-ha) (2008) Awards: 7 wins & 2 nominations. Country: Iran Duration: 96 min Rated: PG Released: 01 Oct 2008

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา