ค้นหาหนัง

The Sorcery Master (2023) จอมเวทย์เหนือเมฆ

The Sorcery Master (2023) จอมเวทย์เหนือเมฆ
The Sorcery Master (2023) จอมเวทย์เหนือเมฆ on IMDb 6.4 6.4 out of 10
  • ชื่อไทย: จอมเวทย์เหนือเมฆ
  • ชื่ออังกฤษ: The Sorcery Master (2023)
  • ประเภทหนัง: Fantasy

เรื่องราวในสมัยเทียนเฉิง “The Sorcery Master” ได้รับความช่วยเหลือจาก “จอมสับ” ในชุดแดงที่ปราบภูมิภาคจิ่วโจว อีกทั้งผ้าแดงยังถือเป็นสังฆราชประจำเขตอีกด้วย จุดประสงค์ของการก่อตั้งนิกายหยุนจีคือการฝึก “นักเล่นกล” Lin Jian
ป่วยในอีกหลายปีต่อมาและต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล องค์ชายรอง Lin Guang และปลัดจังหวัด Lin Shu ทำงานร่วมกันเพื่อแย่งชิงบัลลังก์

“จอมเวทย์เหนือเมฆ” โจว ฟาง ลูกศิษย์ของผ้าแดงถูกหลิน ซูติดสินบน ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้ค้นพบที่อยู่ของ “Yun Ji Record” ซึ่งบันทึกวิธีการสับเปลี่ยน Xiang Bai เพื่อนหนุ่มจากเมือง Longyou พยายามที่จะเป็นนักแสดงที่เชี่ยวชาญ ตั้งแต่วัยเด็ก เขา
Zhongma และ Cai Ying พึ่งพาซึ่งกันและกัน ตู้ฟางไปหาเมืองหลงโหยว การบันทึกหยุนจี” มอดลง เขาคิดโดยไม่ได้ตั้งใจว่า Cai Ying ดูเหมือนเป็นเสื้อคลุมสีแดงและตั้งใจจะจับเธอ Zhong Mama เก็บไว้ปรมาจารย์ต่อสู้อย่างดุเดือดกับ Zhou Tooth และจากไป
เขาบอกให้ Xiang Bai หาชุดสีแดงก่อนที่เขาจะ เสียชีวิต Xiang Bai พบกับ Gong Supan เมื่อเขาไปที่ Yun Ji Sect เพื่อตามหา Cai Ying Lin Xu และคนอื่น ๆ มีแผนที่น่าตกใจที่จะให้ Cai Ying
สวมเสื้อคลุมสีแดงและซ่อนตัวตนของเธอซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด

6.4 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา