ค้นหาหนัง

The Swan Princess A Fairytale Is Born (2023) เจ้าหญิงหงส์ขาว ปฐมบทแห่งเทพนิยาย

The Swan Princess A Fairytale Is Born (2023) เจ้าหญิงหงส์ขาว ปฐมบทแห่งเทพนิยาย
The Swan Princess A Fairytale Is Born (2023) เจ้าหญิงหงส์ขาว ปฐมบทแห่งเทพนิยาย on IMDb 5.1 33 votes, average 5.1 out of 10
  • ชื่อไทย: เจ้าหญิงหงส์ขาว ปฐมบทแห่งเทพนิยาย
  • ชื่ออังกฤษ: The Swan Princess A Fairytale Is Born (2023)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

“The Swan Princess A Fairytale Is Born” ขณะที่อูเบอร์ตากำลังวางแผนที่จะมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ให้กับโอเด็ตต์และดีเร็ก กษัตริย์อีกองค์กำลังวางแผนที่จะทำลายงานเฉลิมฉลองของราชวงศ์

Princess Swan: ตอนที่ 1 ของบทสรุปอันน่าตื่นเต้นของซีรีส์เจ้าหญิงหงส์มีชื่อว่า “เจ้าหญิงหงส์ขาว ปฐมบทแห่งเทพนิยาย” “A Fairy Tale Is Born” เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Uberta คนที่สองบอกว่าเธออยู่ในลำดับถัดไปสำหรับตำแหน่งพิเศษ แม็กซ์
คนสำคัญของเธอกลายเป็นลอร์ด และได้รับเลือกให้เป็นผู้นำห้องผู้ปกครอง โดยสนับสนุนให้พวกเขาผ่อนปรนต่ออาสาสมัครและเพื่อนบ้าน ในฐานะจักรพรรดิ Uberta ตัดสินใจที่จะสนับสนุนสุนัขที่ไม่ต้องการ Uberta เริ่มฝึกฝน Odette เพื่อเป็นราชินีองค์ต่อไป และ
Derek เพื่อเป็นราชาองค์ต่อไปในอีก 20 ปีต่อมา หลังจากที่ Derek และ Odette แต่งงานกัน Uberta ต้องการทำงานด้านดนตรีของเธอ คู่แข่งคนหนึ่งของ Uberta เกือบทำลายพิธีบรมราชาภิเษก แต่ความใจดีของ Odette ช่วยชีวิตไว้
ทุกอย่างในอาณาจักรเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งดีเร็กได้รู้ความจริงอันดำมืดเกี่ยวกับการตายของพ่อของเขา

33 votes, average 5.1 out of 10
Title: The Swan Princess A Fairytale Is Born (2023) เจ้าหญิงหงส์ขาว ปฐมบทแห่งเทพนิยาย Awards: N/A Country: United States Duration: N/A Actors: Yuri Lowenthal, Nina Herzog Director: Richard Rich Writer: Brian Nissen, Richard Rich Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 23 May 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา