ค้นหาหนัง

The Swan Princess: A Royal Wedding (2020)

The Swan Princess: A Royal Wedding (2020)
The Swan Princess: A Royal Wedding (2020) on IMDb 5.2 21 votes, average 5.2 out of 10

ชื่ออังกฤษ: The Swan Princess: A Royal Wedding

ปีที่ออกฉาย: 2020

เจ้าหญิงโอเด็ตและเจ้าชายเดเร็กกำลังจะจัดงานแต่งงานที่เจ้าหญิงเหม่ยและเฉินผู้เป็นที่รักของเธอ “The Swan Princess: A Royal Wedding” อาจเป็นไปได้ว่ามีอำนาจร้ายกาจอยู่ในปัญหาและแผนการแต่งงานจะเปลี่ยนสีและความโรแมนติกของแท้มีเงื่อนไขที่ยุ่งยากเข้าร่วมกับเจ้าหญิงโอเด็ตเจ้าชายเดเร็กและสหายผู้มีชื่อเสียงของพวกเขาในขณะที่พวกเขาออกเดินทางเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือธรรมชาติอีกครั้งในสถานที่ที่น่าหลงใหลซึ่งขึ้นชื่อเรื่อง คาเธ่ย์! เจ้าหญิงโอเด็ตได้รับการขนานนามจากเจ้าหญิงเหม่ยลี่ผู้น่ารักและใจดีซึ่งตั้งใจจะแต่งงานกับเธอคนหนึ่งที่รักแท้เฉิน เมื่อปรากฏตัวของ Odette เธอก็พบอย่างรวดเร็วว่าทุกอย่างไม่เป็นไปอย่างที่ควรจะเป็น นอกจากนี้ไม่ใช่ทุกคนที่ควรจะเป็น! หมอผีที่ไม่รู้จักเขี้ยวได้ใช้และร่ายเวทย์ที่ชาญฉลาดขับเคลื่อนการจัดเตรียมเพื่อแต่งงานกับเฉินด้วยตัวเอง เมื่องานแต่งงานใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับเจ้าชายลี่ที่ห่วงใยของเหม่ยลี่เจ้าชายหลี่เคียงข้างเจ้าหญิงโอเด็ตและสหายส่วนที่เหลือของเธอที่จะทำลายการดูถูกเพื่อให้เจ้าหญิงเหม่ยลี่ของแท้สามารถแต่งงานกับเฉินและใช้ชีวิตอย่างร่าเริงตลอดไป

21 votes, average 5.2 out of 10
Title: The Swan Princess: A Royal Wedding (2020) Awards: N/A Country: USA Duration: 83 min Rated: G Released: N/A

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา