ค้นหาหนัง

The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ

The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ on IMDb 4.6 1054 votes, average 4.6 out of 10
  • ชื่อไทย: ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
  • ชื่ออังกฤษ: The Tank (2023)
  • ประเภทหนัง: Horror, Thriller

“The Tank” หลังจากได้มาซึ่งที่ดินริมชายหาดที่ถูกทอดทิ้งอย่างน่าประหลาด เบ็นและครอบครัวของเขาก็ปล่อยสัตว์ชราที่เซื่องซึมมานานโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งคุกคามทั้งเขตรวมถึงสัตว์รุ่นก่อนของเขาเองมาหลายยุคหลายสมัย

เบ็นและจูลส์คนสำคัญของเขาต้องตกตะลึงเมื่อพวกเขาได้ที่ดินริมน้ำที่ไม่ต้องการ “ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ” ซึ่งแม่ของเบ็นที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับไม่เคยเติมเต็มให้พวกเขาเลย บ้านที่ไม่ได้สัมผัสมากว่า 40 ปี
ตั้งตระหง่านเหนือผืนดินพร้อมอ่าวส่วนตัวและชายหาดที่สวยงาม ครอบครัวนี้ถูกทิ้งให้อยู่กับคำถามที่ไม่ได้รับคำตอบเพราะความเงียบสงบและความสวยงามของสถานที่ เพราะเหตุใดที่พักแห่งนี้จึงถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังเป็นเวลานานเช่นนี้
เบ็นไปซ่อมถังเก็บน้ำที่ฝังไว้ ขณะที่จูลส์ค้นบ้านเพื่อหาคำตอบ โดยไม่รู้ว่าเขากำลังปลดปล่อยสิ่งมีชีวิตที่อยู่เฉยๆ

1054 votes, average 4.6 out of 10
Title: The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ Awards: N/A Country: New Zealand Duration: 100 min Actors: Luciane Buchanan, Mark Mitchinson, Matt Whelan Director: Scott Walker Writer: Scott Walker Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 25 Apr 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา