ค้นหาหนัง

The Tearsmith (2024) เจ้าแห่งน้ำตา

The Tearsmith (2024) เจ้าแห่งน้ำตา
The Tearsmith (2024) เจ้าแห่งน้ำตา on IMDb 5.3 2.5000 votes, average 5.3 out of 10
  • ชื่อไทย: เจ้าแห่งน้ำตา
  • ชื่ออังกฤษ: The Tearsmith (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama, Fantasy, Romance

ในบางกรณี “The Tearsmith” ความเข้าใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราคือการยอมให้มีใครสักคนมาชื่นชมเราอย่างแท้จริงตามอัตลักษณ์ของเรา นิก้าและริเจลเตรียมที่จะคิดว่าจะออกเดทกันแล้ว ภายในกำแพงของหลุมศพ ซึ่งเป็นที่หลบภัยที่ Nica เติบโตขึ้นมา
มีตำนานเล่าขานมาโดยตลอดว่า ตำนานของผู้สร้างน้ำตา เป็นคนงานที่มีทักษะในการเก็บความลับ เป็นความผิดอันชอบด้วยกฎหมายที่สร้างความรู้สึกหวาดกลัวและวิตกกังวลทุกอย่างที่ครอบครอง หัวใจของผู้ชาย อย่างไรก็ตาม เมื่ออายุได้สิบเจ็ดปี
โอกาสก็มาถึงแล้วสำหรับ Nica ที่จะละทิ้งจินตนาการ ความฝันอันสูงสุดของเธอกำลังจะสำเร็จ คุณและนางมิลลิแกนเริ่มมีปฏิสัมพันธ์กันในการต้อนรับ และเตรียมพร้อมที่จะมอบครอบครัวที่เธอห่วงใยมาเป็นเวลานานอย่างแท้จริง ในบ้านใหม่ของเธอ แม้ว่า

Nica จะไม่ใช่คนเดียวก็ตาม ข้างๆ เธอ Rigel “เจ้าแห่งน้ำตา” คนเร่ร่อนที่ขี้กังวลและงุนงง บุคคลสุดท้ายบนโลกที่ Nica ต้องการเป็นพี่น้องที่ให้การสนับสนุน ก็ถูกพรากไปจากหลุมศพเช่นเดียวกัน Rigel เป็นคนฉลาด เฉลียวฉลาด
เล่นเปียโนเหมือนกับการแสดงตนของปีศาจที่มีเสน่ห์ และมีความสุขที่สามารถดึงดูดใจได้ แต่รูปลักษณ์ภายนอกของเขากลับปิดบังธรรมชาติที่มืดมน แม้ว่า Nica และ Rigel จะเข้าร่วมกับอดีตแห่งความทรมานและความยากลำบาก
แต่การดำเนินชีวิตตามลำดับดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่คิดไม่ถึง อย่างไรก็ตาม ความมีน้ำใจและความขุ่นเคืองเป็นสองวิธีที่แตกต่างกันในการต่อสู้กับความเจ็บปวดเพื่อให้มีชีวิตอยู่ และเพื่อปกปิดความรู้สึกที่บดขยี้หัวใจของพวกเขา เพื่อกันและกัน
ผู้สร้างน้ำตาแห่งตำนาน ถึงผู้สร้างน้ำตา คุณไม่สามารถโกหกได้ และพวกเขาควรติดตามความแข็งแกร่งที่จะรับรู้ถึงพลังอันบ้าคลั่งที่ดึงดูดพวกเขาเข้าหากันซึ่งเรียกว่าความรัก

2.5000 votes, average 5.3 out of 10
Title: The Tearsmith (2024) เจ้าแห่งน้ำตา Awards: N/A Country: Italy Duration: 103 min Actors: Simone Baldasseroni, Dana Melanie, Caterina Ferioli Director: Alessandro Genovesi Writer: Erin Doom Language: Italian BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 04 Apr 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา