ค้นหาหนัง

The Thousand Faces of Dunjia (2017) ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา

The Thousand Faces of Dunjia (2017) ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา
The Thousand Faces of Dunjia (2017) ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา on IMDb 5.4 1409 votes, average 5.4 out of 10
  • ชื่อไทย: ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา
  • ชื่ออังกฤษ: The Thousand Faces of Dunjia (2017)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Fantasy

“The Thousand Faces of Dunjia” ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการรวบรวมประสบการณ์ของนักสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติด้วยการล่าสัตว์ที่น่างงงวยสองสามตัวจากอวกาศอย่างลับๆ การรวมตัวของเหล่าฮีโร่ปกป้องโลกจากการบุกรุกของสัตว์ร้าย Well Go USA
นำเสนอภาพยนตร์ที่แต่งและสร้างสรรค์โดย Tsui Look

และประสานงานโดย “ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา” Yuen Charm Ping การรวมตัวของนักรบที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่มีความสามารถพิเศษต่อสู้กับเรื่องราวเก่าแก่ที่น่ารังเกียจเกี่ยวกับมนุษยชาติที่ถูกทำลายล้าง มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่สามารถปกป้องเราได้ หยวน วู
(หวู) ปิงเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากผลงานของเขาในฐานะผู้กำกับฉากแอ็คชั่นและนักออกแบบท่าเต้นในภาพยนตร์เช่น Crouching Tiger, Hidden Dragon, The Matrix Trilogy และ Kill Bill ซึ่งกำกับโดย Quentin Tarantino ภาพยนตร์ Wuxia นี้เข้าฉายเมื่อวันที่
15 ธันวาคม เป็นประเภทนวนิยายจีนที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้และภาพที่สวยงามน่าทึ่ง

1409 votes, average 5.4 out of 10
Title: The Thousand Faces of Dunjia (2017) ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา Awards: 1 win & 7 nominations Country: China, Hong Kong Duration: 113 min Actors: Da Peng, Ni Ni, Aarif Rahman Director: Woo-Ping Yuen Writer: Hark Tsui Language: Mandarin BoxOffice: $124,187 Type: movie Rated: Not Rated Released: 15 Dec 2017
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา