ค้นหาหนัง

The Thousand Faces of Dunshu 2 (2023) ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา 2

The Thousand Faces of Dunshu 2 (2023) ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา 2
The Thousand Faces of Dunshu 2 (2023) ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา 2 on IMDb 5.6 279 votes, average 5.6 out of 10
  • ชื่อไทย: ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา 2
  • ชื่ออังกฤษ: The Thousand Faces of Dunshu 2 (2023)
  • ประเภทหนัง:Action

จักรพรรดิ์ถูกวางยาพิษโดยเอกอัครราชทูตจากตงอิ๋งในสมัยราชวงศ์เทียน “ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา 2” วางแผนที่จะส่ง Shi You เทพวิญญาณชั่วร้ายที่ได้รับการแก้ไขมานานนับพันปีเพื่อนำความล้มเหลวมาสู่โลก กลุ่ม Qimen ที่ปกป้องแมวน้ำถูกโจมตีอย่างดุเดือด
Dong Guo

“The Thousand Faces of Dunshu 2” ผู้อาวุโสคดเคี้ยวบังเอิญพบกับ Liu Zimo ผู้มีทักษะและรับเขาเป็นลูกศิษย์ของเขา ขณะที่การไล่ล่าผู้ถูกตำหนิของตงอิ๋งกลายเป็นเรื่องที่พิเศษมากขึ้นเรื่อยๆ Liu Zimo และพรรคพวกของเขาได้ขัดขวางเหตุการณ์บางอย่าง
ตงกัวสละตัวเองเพื่อปกป้องหลิวซีโม่อย่างปลอดภัยและหลบหนี ก็ทรงแบ่งปันแขนที่ใช้เปิดผนึกด้วย Liu Zimo มุ่งมั่นที่จะฝึกฝนแม้จะถูกบังคับให้แบกภาระอันหนักหน่วงและเข้าสู่ความสัมพันธ์ทั้งรักและเกลียดไปพร้อมๆ กัน Huizhi ใช้การล่อลวง Ji Yuan ของ
Dongying เพื่อปลดปล่อย Shi You ท้องฟ้าเปลี่ยนโทน

279 votes, average 5.6 out of 10
Title: The Thousand Faces of Dunshu 2 (2023) ผู้พิทักษ์หมัดเทวดา 2 Awards: N/A Country: China Duration: 84 min Actors: Peng He, Eddy Ko, Yen-Jou Lin Director: Hesheng Xiang, Qiuliang Xiang Writer: Hark Tsui, Junzi Wei, Shaofei Xu Language: Chinese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 19 Mar 2020
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา