ค้นหาหนัง

The Three Musketeers Milady (2023) สามทหารเสือ มิลาดี้ สตรีสีเลือด

The Three Musketeers Milady (2023) สามทหารเสือ มิลาดี้ สตรีสีเลือด
The Three Musketeers Milady (2023) สามทหารเสือ มิลาดี้ สตรีสีเลือด on IMDb 6.6 2759 votes, average 6.6 out of 10
  • ชื่อไทย: สามทหารเสือ มิลาดี้ สตรีสีเลือด
  • ชื่ออังกฤษ: The Three Musketeers Milady (2023)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, History

เพื่อช่วยคอนสแตนซ์ที่ถูกลักพาตัวไปต่อหน้าต่อตา “The Three Musketeers Milady” จึงถูกบังคับให้ทำงานร่วมกับ Milady ความลับจากอดีตได้ทำลายพันธมิตรเก่าๆ เมื่อมีการประกาศสงคราม และ Athos, Porthos และ Aramis ได้เข้าร่วมในแนวหน้าแล้ว
ส่วนแรกของภาพยนตร์เรื่อง The Three Musketeers: D’Artagnan สิ้น

สุดตรงจุดที่ภาพยนตร์เริ่มต้น “สามทหารเสือ มิลาดี้ สตรีสีเลือด” ดาร์ตาญ็องถูกผู้เชี่ยวชาญของแกสตัน พี่น้องที่อายุน้อยกว่าของพระเจ้าหลุยส์ที่ 13 และมีแนวโน้มจะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งมาจับตัวไว้ได้ Comte de Chalais ลูกน้องที่ทรงพลังที่สุดของ
Gaston ถูกจับเพื่อแลกกับการหลบหนีของ D’Artagnan จากผู้จับกุมเขา เขาบอกให้เดอ ชาเลส์พาเขาไปที่ห้องขังของคอนสแตนซ์ แต่เขาไม่คิดว่าจะพบมิลาดี เดอ วินเทอร์ถูกล่ามโซ่และดูเหมือนถูกทรมานที่นั่น D’Artagnan และ Milady
ออกไปด้วยกันและพักค้างคืนในที่ซ่อนในป่า มิลาดีพยายามเกลี้ยกล่อมดาร์ตาญ็องแต่ไม่สำเร็จ เธอทำให้เขาเข้านอน D’Artagnan ถูกคนของ de Chalais จับอีกครั้ง แต่เขาก็สามารถหลบหนีไปได้ เพื่อพบลูกชายวัยห้าขวบ Athos ไปที่ปราสาทของครอบครัว
พวกเขาไปที่หลุมศพแม่ของเด็กชายด้วยกัน

2759 votes, average 6.6 out of 10
Title: The Three Musketeers Milady (2023) สามทหารเสือ มิลาดี้ สตรีสีเลือด Awards: 1 win & 7 nominations Country: France, Germany, Spain, Belgium Duration: 115 min Actors: François Civil, Vincent Cassel, Romain Duris Director: Martin Bourboulon Writer: Matthieu Delaporte, Alexandre Dumas, Alexandre de La Patellière Language: French BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 19 Apr 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา