ค้นหาหนัง

The Unbearable Weight of Massive Talent (2022) ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent (2022) ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ
The Unbearable Weight of Massive Talent (2022) ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ on IMDb 7.4 19825 votes, average 7.4 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: The Unbearable Weight of Massive Talent (2022)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่

“The Unbearable Weight of Massive Talent” ในการล้อเลียนกิจกรรมนี้ Nicolas Cage รับบทเป็น Nick Cage ซึ่งกำกับตัวละครที่มีชื่อเสียงของเขาในขณะที่เขามีความสัมพันธ์ระหว่างแฟนพันธุ์แท้ (Pedro Pascal) และผู้เชี่ยวชาญ CIA (Tiffany Haddish)

Nick Cage ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องสมมติควรยอมรับข้อเสนอ 1 ล้านดอลลาร์เพื่อไปฉลองวันเกิดของ Javi Gutierrez แฟนตัวยงตัวยง สิ่งต่าง ๆ ไปในทิศทางที่แปลกประหลาดอย่างน่าขันเมื่อ Nick Cage ลงทะเบียนโดย Vivian ที่ใช้งาน CIA
และถูกบังคับให้ตอบสนองตำนานของเขาเองโดยเปลี่ยนเส้นทางตัวละครที่โด่งดังและชื่นชอบที่สุดบนหน้าจอเพื่อช่วยตัวเองและเพื่อนและครอบครัวของเขา

หลังจากที่ถูกปฏิเสธรับงานแสดงภาพยนตร์สำคัญๆ มากมาย นักร้องฮอลลีวูดอย่าง Nicolas “Scratch”Enclosure กำลังประสบปัญหากับอาชีพของเขา “นิคกี้” ซึ่งเขาเชื่อว่าอายุน้อยกว่าและประสบความสำเร็จมากกว่า คอยรังควานและรังแกเขาอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ ความสัมพันธ์ของเขากับอดีตภรรยาของเขา โอลิเวีย และลูกสาว แอดดี้ ยังถูกทำลายลงเนื่องจากการละเลยทางอารมณ์มานานหลายปี การสูญเสียงานแสดงภาพยนตร์ครั้งสำคัญและหลังจากเหตุการณ์ที่น่าอับอายในงานวันเกิดของแอดดี้ สแครตช์วางแผนที่จะออกจากการแสดง

19825 votes, average 7.4 out of 10
Title: The Unbearable Weight of Massive Talent (2022) ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ Awards: N/A Country: United States Duration: 107 min Actors: Nicolas Cage, Pedro Pascal, Tiffany Haddish Director: Tom Gormican Writer: Tom Gormican, Kevin Etten Language: English BoxOffice: $18,735,610 Type: movie Rated: R Released: 22 Apr 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา