ค้นหาหนัง

The Wages of Fear (2024)

The Wages of Fear (2024)
The Wages of Fear (2024) on IMDb 4.5 590 votes, average 4.5 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: The Wages of Fear (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Drama

เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการระเบิดที่เป็นอันตราย “The Wages of Fear” กลุ่มผู้ฝ่าฝืนโดยผิดกฎหมายมีเวลา 24 ชั่วโมงในการขับไนโตรกลีเซอรีนจำนวน 2 ถังข้ามทะเลทรายที่เต็มไปด้วยอันตราย ในใจกลางทะเลทราย ใกล้กับค่ายผู้ลี้ภัย
บ่อน้ำมันแห่งหนึ่งได้เกิดเพลิงไหม้ ซึ่งทำลายล้าง

การดำรงอยู่ของประชาชน เมื่อส่งผู้เชี่ยวชาญไปยังไซต์งาน องค์กรที่ทำงานในบ่อเข้าใจว่ามีคำตอบเดียวในการหันเหภัยพิบัติ นั่นคือระเบิดบ่อน้ำมันด้วยไดนาไมต์ภายใน 24 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น เมื่อเทียบกับเงินสดจำนวนมาก
กลุ่มผู้แข็งแกร่งถูกส่งออกไป 800 กม. เพื่อเคลื่อนย้ายวัตถุระเบิด 200 กิโลกรัมในรถบรรทุกสองคัน ขณะนี้กลุ่มมีเวลาไม่ถึง 20 ชั่วโมงในการไปถึงบ่อน้ำมัน 20 ชั่วโมงในการสำรวจโซนที่เป็นศัตรูซึ่งถูกจำกัดโดยอนุมูลอิสระ ข้ามเขตที่วางทุ่นระเบิด
และขับรถบรรทุกสองคันที่เต็มไปด้วยไดนาไมต์เหนือภูมิประเทศที่รุนแรง! ความพยายามที่จะเอาชนะอัตราต่อรองได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

590 votes, average 4.5 out of 10
Title: The Wages of Fear (2024) Awards: N/A Country: France Duration: 104 min Actors: Sofiane Zermani, Alban Lenoir, Ana Girardot Director: Julien Leclercq Writer: Hamid Hlioua, Julien Leclercq Language: French BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 29 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา