ค้นหาหนัง

The Whale (2022) เหงา เท่า วาฬ

The Whale (2022) เหงา เท่า วาฬ
The Whale (2022) เหงา เท่า วาฬ on IMDb 7.7 199251 votes, average 7.7 out of 10
  • ชื่อไทย: เหงา เท่า วาฬ
  • ชื่ออังกฤษ: The Whale (2022)
  • ประเภทหนัง:Drama

ครูสอนภาษาอังกฤษตัวยักษ์ผู้โดดเดี่ยวพยายามสานสัมพันธ์กับเด็กสาววัยรุ่นที่แปลกแยกของเขาอีกครั้ง “The Whale” ไอดาโฮ ปี 2016 ด้วยอาการบาดเจ็บสาหัสจากความเศร้าโศกและความรับผิดชอบ ชาร์ลีผู้ติดโซฟา ซึ่งเป็นครูสอนแต่งเพลงบนเว็บที่ใช้ชีวิตด้วยความหนักใจอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบันมีมุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับความคาดหวังอันลึกลับของเขา “เหงา เท่า วาฬ” นอกจากนี้ ฤาษีผู้โง่เขลาถูกจำกัดอยู่เพียงคอนโดที่อึดอัดและมีกลิ่นเหม็นอับเท่านั้น ไม่ต้องกังวลที่จะพิจารณาถึงข้อบกพร่องที่เลวร้ายในอดีต ความเป็นพ่อแม่ และการประนีประนอม เนื่องจากเหนือสิ่งอื่นใด ชาร์ลีที่ไม่สมบูรณ์ปรารถนาที่จะติดต่อสื่อสารและเชื่อมโยงกันอีกครั้ง เมื่อพิจารณาจากทั้งหมดแล้ว เขาไม่ได้พูดกับเอลลี่ เด็กสาวผู้โกรธเคืองและโมโหของเขามานานหลายปีแล้ว อย่างไรก็ตาม ทุกคนทราบดีว่าวาฬไม่ได้อาศัยอยู่ในบริเวณน้ำตื้น การทะนุถนอมและการให้อภัยมีความสามารถในการเช็ดน้ำตาและความพลาดพลั้งที่ยากลำบากซึ่งเรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์เท่านั้นหรือไม่?z

199251 votes, average 7.7 out of 10
Title: The Whale (2022) เหงา เท่า วาฬ Awards: Won 2 Oscars. 50 wins & 119 nominations total Country: United States Duration: 117 min Actors: Brendan Fraser, Sadie Sink, Ty Simpkins Director: Darren Aronofsky Writer: Samuel D. Hunter Language: English BoxOffice: $17,463,630 Type: movie Rated: R Released: 21 Dec 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา