ค้นหาหนัง

This Is Me…Now (2024) ดิส อิส มี นาว เรื่องราวความรัก

This Is Me…Now (2024) ดิส อิส มี นาว เรื่องราวความรัก
This Is Me…Now (2024) ดิส อิส มี นาว เรื่องราวความรัก on IMDb 5.0 10 votes, average 5.0 out of 10
  • ชื่อไทย: ดิส อิส มี นาว เรื่องราวความรัก
  • ชื่ออังกฤษ: This Is Me…Now (2024)
  • ประเภทหนัง:Music

“This Is Me…Now” ด้วยความกลมกลืนกับการมาถึงของคอลเลกชันที่มีชื่อคล้ายกัน เรื่องราวนี้ขับเคลื่อนการผจญภัยโดยเล่าเรื่องราวของการเดินทางของเจนนิเฟอร์ โลเปซเพื่อทะนุถนอมผ่านสายตาของเธอเอง สตูดิโอคอลเลคชันชุดที่ 10 โดยนักแสดงชาวอเมริกัน
เจนนิเฟอร์ โลเปซ จัดส่งเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โดยคณะกรรมการ Nuyorican Creations และ BMG Privileges ซึ่งแสดงถึงการส่งมอบที่น่าจดจำที่สุดของเธอภายใต้สมาคมนี้

“ดิส อิส มี นาว เรื่องราวความรัก” นี่คือฉัน… ปัจจุบันบันทึกในเดือนพฤษภาคมถึงสิงหาคม พ.ศ. 2565 และสิ้นสุดในวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2566; ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากความรู้สึกที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาระหว่างโลเปซและเบน แอฟเฟล็ก
รวมถึงการแต่งงานที่ตามมาของพวกเขา โดยมีหัวข้อของความรักและการฟื้นตัวด้วยตนเองตลอดมา เป็นการแยกจากสตูดิโอคอลเลกชั่นชุดที่สามของ Lopez This Is Me… จากนั้น (2002) และเป็นสตูดิโอคอลเลกชั่นอิสระชุดแรกของเธอในเวลาไม่นาน นับตั้งแต่ A.K.A.
(2014) เป็นคอลเลกชั่นหลักที่ไม่เน้นแร็ปเปอร์เลยนับตั้งแต่คอลเลกชั่น J.Lo ของ Lopez ในปี 2001 แม้ว่าแร็ปเปอร์ Latto และแร็ปเปอร์เปอร์โตริโก Anuel AA จะรวมอยู่ในแทร็กเพิ่มเติมจากเวอร์ชันที่เลือกเท่านั้น โดยแสดงแยกกันใน “Can’t Get Enough”
และ “ตีกลับ” Chaka Khan บันทึกเสียงร้องพิเศษสำหรับเพลง “To Be Yours” ในขณะที่นักดนตรีศิลปินชาวอังกฤษ Raye ร่วมแต่งและร้องเพลงสนับสนุนในเพลง “Dear Ben, Pt. II” นอกจากนี้
โลเปซยังร่วมร้องเพลงแร็พในท่วงทำนองของคอลเลกชันนี้อีกสามเพลงและร่วมแต่งเพลงแต่ละเพลงในคอลเลกชันนี้ โดยสร้างสรรค์โดย Rogét Chahayed, Jeff “Gitty” Gitelman และ Heavenly Messenger Lopez

10 votes, average 5.0 out of 10
Title: This Is Me…Now (2024) ดิส อิส มี นาว เรื่องราวความรัก Awards: N/A Country: United States Duration: N/A Actors: Sofía Vergara, Ben Affleck, Jennifer Lopez Director: Dave Meyers Writer: Jennifer Lopez, Matt Walton Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 16 Feb 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา