ค้นหาหนัง

Thunderbirds (2004)

Thunderbirds (2004)
Thunderbirds (2004) on IMDb 4.3 14288 votes, average 4.3 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Thunderbirds (2004)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Comedy

ในจุดที่ The Hood ค้นหาและโจมตีฐานลึกลับของ “Thunderbirds” และดักจับครอบครัว Tracy ส่วนใหญ่ เพียงแค่ Alan Tracy ในวัยเยาว์และสหายของเขาสามารถสร้างความแตกต่างได้

มันคือปี 2010 Teen Alan Tracy ถูกส่งตัวไปโรงเรียนสอนประสบการณ์ชีวิตอันห่างไกล เป็นลูกที่อายุน้อยที่สุดในบรรดาลูกๆ ของ Jeff Tracy นักสำรวจอวกาศชาวอเมริกันที่ลาออก Jeff ชายโสดได้กำหนดทิศทางของ Global Salvage และเลี้ยงดูลูก ๆ
ของเขาให้กลายเป็นสมาคมอาสาสมัครที่เป็นความลับ ซึ่งใช้นวัตกรรมที่ล้ำสมัยอย่างลึกซึ้งเพื่อช่วยชีวิตผู้คนทั่วโลก เจฟฟ์และลูกๆ ที่มีชื่อเสียงของเขา จอห์น, เวอร์จิล, สก็อตต์ และกอร์ดอน
ผู้ซึ่งเหมือนกับอลันได้รับการตั้งชื่อตามนักเดินทางในอวกาศ Mercury Seven ที่เข้าร่วมในงานนี้โดยวูแมน เพเนโลพีและสจ๊วต/คนขับรถของเธอ ปาร์คเกอร์ อุปกรณ์ที่ทันสมัยของพวกเขาสร้างขึ้นโดยนักวิจัยอัจฉริยะที่รู้จักกันในชื่อ Cerebrums
ซึ่งอาศัยอยู่ที่ฐาน Global Salvage บนเกาะ Tracy ซึ่งบางแห่งในมหาสมุทรแปซิฟิก

14288 votes, average 4.3 out of 10
Title: Thunderbirds (2004) Awards: 1 win & 1 nomination Country: United Kingdom, France, United States Duration: 95 min Actors: Bill Paxton, Anthony Edwards, Ben Kingsley Director: Jonathan Frakes Writer: Gerry Anderson, Sylvia Anderson, Peter Hewitt Language: English BoxOffice: $6,880,917 Type: movie Rated: PG Released: 30 Jul 2004

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา