ค้นหาหนัง

Trolls Band Together (2023) โทรลล์ส 3

Trolls Band Together (2023) โทรลล์ส 3
Trolls Band Together (2023) โทรลล์ส 3 on IMDb 6.0 4021 votes, average 6.0 out of 10
  • ชื่อไทย: โทรลล์ส 3
  • ชื่ออังกฤษ: Trolls Band Together (2023)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

ป็อปปี้พบว่าแบรนช์เคยมีความสำคัญสำหรับกลุ่มวัยรุ่นบ๊อปเปอร์ ‘”Trolls Band Together” กับพี่น้องของเขา ฟลอยด์ จอห์น ดอรี่ ไทดี้และเดิร์ท บรันช์และป๊อปปี้ออกเดินทางเพื่อกลับมาพบพี่ชายอีกสองคนของฟลอยด์อีกครั้ง
และช่วยเหลือเขาเมื่อฟลอยด์ถูกลักพาตัว

“โทรลล์ส 3” ในเรื่องย้อนหลัง เด็กน้อยแบรนช์และพี่น้องผู้มากประสบการณ์อีกสี่คนของเขา จอห์น ดอรี่, ไทดี้, เอิร์ธ และฟลอยด์ ดำเนินวงดนตรีบอยแบนด์ชื่อโบรโซน พี่น้องโต้เถียงและแยกวงเมื่ออีโก้ที่แข่งขันกันขัดขวางไม่ให้พวกเขาบรรลุ
“ความสามัคคีในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ” ซึ่งเป็นความสามารถอันทรงพลังที่โทรลล์สามารถทำได้เมื่อประสานกันอย่างสมบูรณ์ แบรนช์ปล่อยให้โรซี่พัฟยายของเขาเลี้ยงดู

ปัจจุบันบรันช์และป๊อปปี้ไปงานแต่งงานของบริดเจ็ตและคาร์ทิเลจในเมืองเบอร์เกน พวกเขาถูกบุกรุกโดย John Dory ซึ่งเปิดเผยว่า Floyd พี่น้องที่ใกล้ที่สุดของ Branch ถูก Velvet และ Facade คนหนุ่มสาวสองคนจาก Mount Rageon
ที่อยากเป็นป๊อปสตาร์จับตัวได้ ญาติพี่น้องจับฟลอยด์ไว้ในขวดกลิ่นอัญมณี ซึ่งพวกเขาใช้เพื่อกำจัดแก่นสารของเขาและร้องเพลงของพวกเขา แม้ว่าวงจรจะฆ่าเขาในท้ายที่สุดก็ตาม บรันช์ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะช่วยจอห์น
ดอรี่ในการตามหาพี่น้องของพวกเขาและช่วยเหลือฟลอยด์ เพราะความสามัคคีในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบเป็นสิ่งเดียวที่สามารถทำลายเพชรได้ นอกจากดอกป๊อปปี้และหินจิ๋วแล้ว พวกเขาออกเดินทางด้วยรถตู้อเนกประสงค์คล้ายตัวนิ่มของจอห์น ดอรี่ชื่อรอนดา

4021 votes, average 6.0 out of 10
Title: Trolls Band Together (2023) โทรลล์ส 3 Awards: 3 wins & 2 nominations Country: United States Duration: 91 min Actors: Anna Kendrick, Justin Timberlake, Kenan Thompson Director: Walt Dohrn, Tim Heitz Writer: Elizabeth Tippet, Thomas Dam, Kim Caramele Language: English BoxOffice: $39,168,460 Type: movie Rated: PG Released: 17 Nov 2023
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา