ค้นหาหนัง

Turning Red (2022)

Turning Red (2022)
Turning Red (2022) on IMDb 7.2 16174 votes, average 7.2 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Turning Red (2022)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังใหม่, ดูหนังออนไลน์, ดูหนัง

“Turning Red” เด็ก 13 ปีที่ชื่อ Meilin เปลี่ยนเป็นแพนด้าแดงอสูรเมื่อใดก็ตามที่เธอตื่นเต้นเกินไป เหมย ลี (ให้เสียงโดย โรซาลี่ เจียง) เป็นเด็กหนุ่มที่ร่าเริงวัย 13
ปีที่ขัดแย้งกันระหว่างหญิงสาวผู้ซื่อสัตย์ของแม่ที่โดดเด่นและความสับสนวุ่นวาย แห่งความอ่อนเยาว์ เธอระมัดระวัง แม้ว่า Ming (พากย์เสียงโดย Sandra Oh) มารดาที่กดขี่ข่มเหงแทบจะไม่แทบจะไม่ห่างไกลจากหญิงสาวของเธอเลย
ความจริงอันน่าสลดใจสำหรับเด็กน้อย นอกจากนี้ เช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงแนวโน้ม ความสัมพันธ์และร่างกายยังไม่เพียงพอ เมื่อใดก็ตามที่เธอได้รับอำนาจโดยไม่จำเป็น (ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ ในทุก ๆ ด้าน) เธอจะ “เซ่อ” เป็นแพนด้าแดงโกลิอัท

ในปี 2545 Meilin “Mei” Lee เป็นเด็กอายุ 13 ปีเชื้อสายจีน แคนาดาที่อาศัยอยู่ในโตรอนโต เหม่ยช่วยจัดการกับการไม่เห็นด้วยกับที่หลบภัยของครอบครัวลีกับซุนยีบรรพบุรุษของพวกเขา และพยายามทำให้หมิง มารดาสุดโต่งของเธอที่ปกป้องตัวเองมากเกินไปจนพอใจ
เธอพยายามที่จะปกปิดผลประโยชน์ของตัวเองจากหมิง เช่น การที่เธอชอบเด็ก และวิธีที่เธอและเพื่อนสนิทของเธอ มิเรียม ปรียา และแอ๊บบี้ ต่างก็ชื่นชอบกลุ่มวัยรุ่น 4*ทาวน์ คืนหนึ่งหลังจากฝันร้าย ทันใดนั้น
เหม่ยก็สะดุ้งเมื่อสังเกตเห็นว่าเธอกลายเป็นแพนด้าแดงขนาดมหึมา หลังจากซ่อนตัวจากคนของเธอ เหม่ยสังเกตว่าเธออาจเปลี่ยนไปเมื่อเธออยู่ในภาวะมีแนวโน้มสูง คนของเธอยอมรับว่าความยากลำบากของเธอทำได้ในช่วงแรกของเธอ หลังจากนั้น
หมิงแยกแยะความเป็นจริงเมื่อเธอทำให้เหม่ยอับอายที่โรงเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจ และเริ่มพัฒนาตัวเองอีกครั้ง หมิงและจิน พ่อของเหม่ย อธิบายว่าซุนยีได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนเป็นแพนด้าแดงเพื่อปะทะและผู้หญิงทุกคน จากครอบครัวตั้งแต่มีการจัดหาขีด จำกัด
เมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น สิ่งนี้ได้กลายเป็นการวางแผนอย่างจริงจังและไม่ปลอดภัย ดังนั้นวิญญาณของแพนด้าแดงควรได้รับการแก้ไขด้วยการอุทธรณ์ตามประเพณีในตอนเย็นของดวงจันทร์เร้ดมูนในเวลาหนึ่งเดือน
เพื่อนของเหมยติดตามการเปลี่ยนแปลงของเธออย่างกะทันหันเริ่มเห็นคุณค่าของมัน และเหมยเห็นว่าการที่ค่าศูนย์กับพวกเขาทำให้เธอไม่พัฒนา เธอเกลี้ยกล่อมคนของเธอให้ยอมให้เธอใช้ชีวิตธรรมดาต่อไป
แต่หมิงยังคงจับตาดูเหม่ย.4*ทาวน์ประกาศการแสดงในโตรอนโตเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงของพวกเขา แต่หมิงจะไม่ยอมให้เหม่ยไป มัน. เหม่ยและเพื่อนๆ ของเธอเริ่มระดมเงินเพื่อซื้อตั๋วโดยใช้โครงสร้างแพนด้าแดงของเธอ ไทเลอร์ อดีตผู้ล่วงละเมิด
เรียกร้องให้เหมยเข้ามาใกล้ในวันเกิดของเขา ในงานปาร์ตี้ เหม่ยสังเกตว่าการแสดงจะเป็นช่วงเย็นของประเพณี เธอลงเอยด้วยความโกรธและโจมตีไทเลอร์ ทำให้เด็กหลายคนหวาดกลัว หมิงสังเกตกิจกรรมใหม่ของเหม่ย
และตำหนิพันธมิตรของเธอที่ทำลายล้างและฉวยโอกาสจากเธออย่างเห็นได้ชัด เหม่ยล้มเหลวที่จะปกป้องเพื่อนของเธอเนื่องจากเธอถูกขายหน้าและลังเลที่จะเผชิญหน้ากับหมิง

16174 votes, average 7.2 out of 10
Title: Turning Red (2022) Awards: N/A Country: United States Duration: N/A Actors: Rosalie Chiang, Sandra Oh, Ava Morse Director: Domee Shi Writer: Julia Cho, Domee Shi Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 11 Mar 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา