ค้นหาหนัง

Two Brothers (2004) พี่น้องสองเสือ

Two Brothers (2004) พี่น้องสองเสือ
Two Brothers (2004) พี่น้องสองเสือ on IMDb 7.0 15960 votes, average 7.0 out of 10
  • ชื่อไทย: พี่น้องสองเสือ
  • ชื่ออังกฤษ: Two Brothers (2004)
  • ประเภทหนัง:Adventure, Drama, Family

ในช่วงทศวรรษปี ค.ศ. 1920 แถบอินโดจีน “Two Brothers” เสือสองตัวถูกแยกจากกันเหมือนลูกหมีและถูกกักขัง แต่หลายปีต่อมากลับมารวมกันเป็นศัตรูโดยนักสำรวจที่บังคับให้พวกมันต่อสู้กัน ลูกเสือสองตัวเพิ่งเกิดมาจากเสือตัวเต็มวัยสองตัวในป่า
มันเป็นครอบครัวเดี่ยวที่เอาใจใส่ โดยพี่น้องสองคนมีความผูกพันกันผ่านจิตวิญญาณที่กล้าหาญของพวกเขา ในตอนต่างๆ ลูกหลานจะถูกจับได้แต่เพียงผู้เดียว และแม้ว่าทั้งคู่จะถูกจำคุกดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง Aidan McRory
นักล่าสมบัติและนักล่าเกมรายใหญ่ที่มีวัตถุประสงค์หลักคือการสร้างรายได้ให้ได้มากที่สุดโดยการขายสิ่งประดิษฐ์และชิ้นส่วนสัตว์ที่ได้มา

อย่างผิดกฎหมายส่วนใหญ่ของเขาในการประมูลในยุโรป “พี่น้องสองเสือ” มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงหรือโดยอ้อมในการจับกุมแต่ละครั้ง จากการมีปฏิสัมพันธ์นี้ เขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับลูกนกตัวน้อยคนหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า Kumal ในระยะยาว
แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็สูญเสียการติดตามไปในที่สุด ชีวิตของลูกหมีได้รับผลกระทบในทางลบจากคนอื่นๆ ที่ทำงานเพื่อวัตถุประสงค์สูงสุดของตนเองโดยเฉพาะ แต่ลูกนกอีกตัวหนึ่งซึ่งอยู่ในระยะยาวชื่อว่าสังฆะ
ยังได้สร้างความผูกพันของมนุษย์อย่างลึกซึ้งกับชายหนุ่มชื่อราอูล นอร์มันดิน ซึ่งเป็นเด็ก ของผู้บริหารพื้นที่ ในที่สุดราอูลก็สูญเสียการติดตามเพื่อนเสือของเขาไป เช่นเดียวกับคูมาลและไอดาน ตอนนี้ลูกเสือโตเต็มวัยแล้ว
ดังนั้นปีที่สองของชีวิตจึงแตกต่างจากครั้งแรก คำถามหนึ่งคือประสบการณ์แต่ละอย่างในการถูกจองจำจะส่งผลต่อการทำงานของพวกมันในสภาพแวดล้อมใหม่อย่างไร ซึ่งแตกต่างจากที่พวกเขาคุ้นเคยอย่างมาก
ไอดานและราอูลต่างมุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าชะตากรรมของเสือจะเอื้ออำนวยต่อชีวิตที่พวกเขาควรจะดำเนินไปในอดีต แม้ว่าไอดานและราอูลอาจมีแนวคิดที่แตกต่างกันออกไป

15960 votes, average 7.0 out of 10
Title: Two Brothers (2004) พี่น้องสองเสือ Awards: 2 wins & 2 nominations Country: France, United Kingdom Duration: 109 min Actors: Guy Pearce, Freddie Highmore, Jean-Claude Dreyfus Director: Jean-Jacques Annaud Writer: Alain Godard, Jean-Jacques Annaud, Julian Fellowes Language: English, Thai, French BoxOffice: $19,176,754 Type: movie Rated: PG Released: 25 Jun 2004

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา