ค้นหาหนัง

Typhoon (2022) โคตรไต้ฝุ่น

Typhoon (2022) โคตรไต้ฝุ่น
Typhoon (2022) โคตรไต้ฝุ่น on IMDb 8.8 8.8 out of 10
  • ชื่อไทย: โคตรไต้ฝุ่น
  • ชื่ออังกฤษ: Typhoon (2022)
  • ประเภทหนัง:Drama

“Typhoon” หนึ่งทศวรรษก่อนหน้านี้ จาง อี้ฟาน หัวหน้ากลุ่มกอบกู้ได้พาครอบครัวของเขาไปพักผ่อนใกล้มหาสมุทร ยิ่งไปกว่านั้น พายุโซนร้อนก็เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน กลับมาเขาประสบอุบัติเหตุรถชน จาง อี้ฟานรีบไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ
เขาไม่เคยรู้สึกว่าจาง อี้เทียนจะทำให้ลูกของเขาเตะถังจากหิมะถล่มโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจากผ่านไปหนึ่งทศวรรษ จาง อี้ฟาน ซึ่งโดยทั่วไปรู้สึกสำนึกผิดและกล่าวหาตัวเอง ได้ออกจากกลุ่มกอบกู้ นอกจากนี้ยังเปิดร้านช่างซ่อมรถยนต์
การจากไปของลูกทำให้เขากลายเป็นคนใจแคบ เครียดมากเกินไปกับความเสี่ยงในชีวิตประจำวันและการป้องกันสาวน้อยของเขา Zhang Xinyao มากเกินไป ครึ่งหนึ่งของเขา Liu Lijie

รู้สึกผิดหวังกับอาการทรุดโทรมและแยกพวกเขาออกจากกัน “โคตรไต้ฝุ่น” พวกเขาก็พูดคุยขอแยกทางกันเช่นกัน ในการฉลองวันเกิดครบรอบ 18 ปีของหญิงสาว จาง อี้ฟานจำเป็นต้องใช้โอกาสที่เป็นไปได้นี้ในการนำครอบครัวกลับมา แต่ก็มีพายุที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
นอกจากนี้ ครึ่งหนึ่งของเขายังถูกทิ้งร้างท่ามกลางพายุเฮอริเคน ลูกสาวตัวน้อยของเขาถูกลักพาตัวโดยผู้อำนวยการ Wang เจ้าของโรงงานแปรรูปโดยมีเจตนาแอบแฝง เมื่อต้องเผชิญกับความล้มเหลวปกติและความล้มเหลวที่มนุษย์สร้างขึ้น จาง ยี่ฟาน
ควรเริ่มดำเนินการเพื่อช่วยลูกครึ่งและลูกสาวตัวน้อยของเขาท่ามกลางพายุโซนร้อน

8.8 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา