ค้นหาหนัง

Uncle Drew (2018) อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์

Uncle Drew (2018) อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์
Uncle Drew (2018) อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์ on IMDb 5.8 15444 votes, average 5.8 out of 10
  • ชื่อไทย: อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์
  • ชื่ออังกฤษ: Uncle Drew (2018)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Sport

ภาพยนตร์ตลกต่อต้านวัยเกี่ยวกับความปรารถนาของชายคนหนึ่งที่จะชนะการแข่งขัน “Uncle Drew” Harlem Rucker Classic street ball แดกซ์ (ลิล เรล ฮาวเวอรี) ต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้หลายครั้งหลังจากทุ่มเงินออมเพื่อเข้าร่วมทีมในการแข่งขันบอล Rucker
Classic ที่ฮาร์เล็ม ท่ามกลางความพ่ายแพ้เหล่านี้คือการสูญเสียทีมให้กับคู่แข่งเก่าแก่ของเขา (นิค โครลล์) คลั่งไคล้ที่จะชนะการแข่งขันและรางวัลทางการเงิน

“อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์” แดกซ์บังเอิญพบชายผู้เป็นแฟนตาซี และเป็น UNCLE DREW (ไครี่ เออร์วิงก์ นักบาส NBA) ในตำนาน และเกลี้ยกล่อมให้เขากลับมาที่คอร์ตอีกครั้ง ชายทั้งสองออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อรวบรวมลูกทีมเก่าของดรูว์
(แชคิลล์ โอ’นีล, คริส เว็บเบอร์, เจ้าหน้าที่เรกกีมิลล์, เนท โรบินสัน และลิซ่า เลสลี) และแสดงให้เห็นว่าการรวมตัวกันของคนเลี้ยงแกะสามารถเอาชนะชัยชนะครั้งใหญ่ได้ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม . หลังจากใช้เวลาห้าปีในการเป็นซีรีส์แนวยาวที่แฟนๆ
ชื่นชอบมากที่สุด ซึ่งสร้างสรรค์โดยเป๊ปซี่ UNCLE DREW มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 UNCLE DREW เป็นซีรีส์ผันผวนที่มีคะแนนสูงสุดซึ่งจัดทำโดย Sanctuary Slope ร่วมกับ PepsiCo’s Makers สมาคมสตูดิโอ

15444 votes, average 5.8 out of 10
Title: Uncle Drew (2018) อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์ Awards: 3 wins & 1 nomination Country: United States Duration: 103 min Actors: Kyrie Irving, Lil Rel Howery, Shaquille O'Neal Director: Charles Stone III Writer: Jay Longino Language: English BoxOffice: $42,469,946 Type: movie Rated: PG-13 Released: 29 Jun 2018

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา