ค้นหาหนัง

Underground Rendezvous (2007) เปิ่น ปั่น ป่วน

Underground Rendezvous (2007)
Underground Rendezvous (2007) เปิ่น ปั่น ป่วน on IMDb 6.1 83 votes, average 6.1 out of 10
  • ชื่อไทย: เปิ่น ปั่น ป่วน
  • ชื่ออังกฤษ: Underground Rendezvous (2007)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, War

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงทศวรรษ 1980 ลูกหลานที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดของครอบครัวเลวร้ายตัดสินใจย้ายไปโซลเพื่อแปลงร่างเป็นครู “Underground Rendezvous” อย่างไรก็ตามเมื่อเขาปรากฏตัวที่เมืองเงินของเขาถูกยึดไปและกระสอบของเขาก็หายไป
เขาหาทางไปปรากฏตัวที่เมืองห่างไกล

โดยไม่คาดคิดว่าพวกเขากำลังมองหาผู้สอนให้กับเด็ก ๆ “เปิ่น ปั่น ป่วน” ในเมืองโดยไม่คาดคิด ในเวลาไม่นานเขาก็พบกับความรักอันแรงกล้าสำหรับผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่น แต่จากทุกบัญชีแล้ว ระยะเริ่มต้นของเธอดูเหมือนจะน่าสงสัย
เนื่องจากผู้โดยสารเพียงแต่บอกว่าเธอมาจากจุดใดจุดหนึ่งทางเหนือ ปรากฎว่าผู้โดยสารกำลังพูดคุยกับเมืองอื่นในเกาหลีเหนือผ่านทางอุโมงค์ลับที่ทั้งสองคนอยู่

83 votes, average 6.1 out of 10
Title: Underground Rendezvous (2007) เปิ่น ปั่น ป่วน Awards: N/A Country: South Korea Duration: 107 min Actors: Lee Han-wi, Lim Hyeon-shik, Kim Hyeong-Ja Director: Kim Jong-jin Writer: N/A Language: Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 15 Aug 2007

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา