ค้นหาหนัง

Waiting for Anya (2020)

Waiting for Anya (2020)
Waiting for Anya (2020) on IMDb 5.6 589 votes, average 5.6 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Waiting for Anya

ปีที่ออกฉาย: 2020

ดัดแปลงมาจากนวนิยายของผู้สร้าง War Horse การจับตัวเพื่อ Anya รับช่วงต่อจาก Jo Lalande (Noah Schnapp) เด็กเลี้ยงแกะอายุสิบสามปีและเจ้าจอมมารดา “Waiting for Anya” ที่ถูกถอนออกจากเมืองของพวกเขา ช่วยเหลือเด็กชาวยิวที่แอบเข้ามาในสเปนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองโจผู้เลี้ยงแกะที่ยังเยาว์วัยอยู่เคียงข้างความช่วยเหลือของเจ้าจอมมารดาฮอร์คาดาสร้างความแตกต่างในการอุ้มเด็กชาวยิวข้ามพรมแดนจากฝรั่งเศสตอนใต้ไปยังสเปน Jo Lalande อาจ เป็นผู้เลี้ยงแกะที่อ่อนเยาว์และมีความสุขในวัยเด็ก แต่เมื่อพ่อของเขาไปรบในสงครามโจก็ต้องลงเอยด้วยคนของบ้าน หลังจากเกิดเหตุการณ์กับหมีโจก็ได้พบกับชายแปลกหน้าในป่า
เขาติดตามชายคนนี้ไปที่บ้านและเรียนรู้ความลึกลับของเขา – เขาอาจเป็นชาวยิวชื่อเบนจามินที่คอยอุ้มชูย่าสาวของเขาให้มาพบเขาในขณะที่พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งจากกันและเขาเป็นที่พึ่งพาในการอุ้มเด็กชาวยิวไปสู่ความปลอดภัย ข้ามพรมแดนไปยังสเปนโดยได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าจอมมารดาฮอร์กาดแม่สามี

589 votes, average 5.6 out of 10
Title: Waiting for Anya (2020) Awards: N/A Country: UK, Belgium Duration: 109 min Rated: N/A Released: 07 Feb 2020

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา