ค้นหาหนัง

Whistle Blower (2014)

Whistle Blower (2014)
Whistle Blower (2014) on IMDb 6.5 477 votes, average 6.5 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Whistle Blower

ปีที่ออกฉาย: 2014

“ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องราวที่แท้จริงของนักวิเคราะห์ชาวเกาหลีที่เสียชื่อเสียงซึ่งมีการเปิดโปงความไร้ยางอายหลังจากที่เขาได้รับการแจ้งเตือนขั้นพื้นฐานสำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยม” ยุนมินชอลผู้ผลิตข่าว Screen RedTV คลั่งไคล้รายการสกู๊ปข่าวสืบสวนสอบสวนของเขาอย่าง PD Chase วันหนึ่งเขาได้รับคำแนะนำว่า “Whistle Blower” คลินิกทำหมันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลีซื้อ ova โดยมิชอบ แต่ในขณะที่สำรวจเขาต้องตะลึงที่พบว่าลีจางฮวานนักวิจัยคนนั้นดูเหมือนจะรวมอยู่ในคดีนี้ด้วย ลีได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและพิจารณากดดันหลังจากการทดสอบที่แปลกใหม่ของเขาในการโคลนนิ่งเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวอ่อนของมนุษย์และถือเป็นตำนานระดับชาติที่การสอบสวนอาจโหดร้ายกับวิธีการรักษาบางอย่าง ในขณะที่ยุนล่าช้าว่าจะแสวงหาบุคคลที่น่าเคารพและมีประสิทธิผลเช่นนี้หรือไม่เขาก็ได้รับโทรศัพท์ลึกลับจากชิมมินโฮนักวิจัยรุ่นเยาว์ที่ทำงานในห้องทดลองของลี Shim อ้างว่าเซลล์ต้นกำเนิดของ Lee สอบถามเกี่ยวกับการผลิตและหลอกลวงในระดับมากและทั้งสองเชื่อมต่อจุดแข็งเพื่อเปิดเผย

477 votes, average 6.5 out of 10
Title: Whistle Blower (2014) Awards: 12 nominations. Country: South Korea Duration: 113 min Rated: Not Rated Released: 02 Oct 2014

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา