ค้นหาหนัง

Yolo (2024) หมวยย้วย…มวยไม่ยอมม้วย

Yolo (2024) หมวยย้วย...มวยไม่ยอมม้วย
Yolo (2024) หมวยย้วย…มวยไม่ยอมม้วย on IMDb 6.9 397 votes, average 6.9 out of 10
  • ชื่อไทย: หมวยย้วย…มวยไม่ยอมม้วย
  • ชื่ออังกฤษ: Yolo (2024)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Sport

เล่อยิงย้ายออกไปด้วยตัวเองหลังจากทะเลาะกับน้องสาว “Yolo” เธอได้พบกับครูสอนมวยและเริ่มชกมวย หลังจากย้ายจากโรงเรียนและทำงานมาได้ระยะหนึ่ง เล่ยอิง (เจียหลิง) ตัดสินใจลาออกจากสังคมและปิดกลุ่มเพื่อนของเธอ
โดยยอมรับว่านี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการ “ช่วยเหลือ” กับ ตัวเธอเอง Leying อาศัยอยู่กับคนของเธอมาระยะหนึ่งแล้ว ตามวิถีชีวิตที่โชคร้าย และแทบไม่ได้มีส่วนร่วมในการออกกำลังกายใดๆ

เลย ส่งผลให้ “หมวยย้วย…มวยไม่ยอมม้วย” กลายเป็นคนอ้วนและเหินห่างจากเพื่อนและครอบครัวของเธอ วันหนึ่ง Leying ได้รับการติดต่อจากลูกพี่ลูกน้องของเธอ Doudou (Yang Zi)
ซึ่งทำงานเป็นเด็กฝึกงานที่สถานีโทรทัศน์เพื่อหาผู้สมัครงานรายการเรียลลิตีโชว์หางานและคิดว่า Leying น่าจะเหมาะสม Leying ทะเลาะกับน้องสาวของเธอ Ledan (Zhang Xiaofei) ในขณะที่เธอกำลังถูกสัมภาษณ์กับแม่ของเธอ Ledan ล้อเลียน Leying
ที่ขี้เกียจและพึ่งพาพ่อแม่มากเกินไป Leying ออกจากการประชุมและโทรหา Shan คนรักของเธอ (Qiao Shan) และเพื่อนรักที่สุดของเธอ Lili (Li Xueqin) ออกไปรับประทานอาหารกลางวัน เพื่อดูว่าพวกเขากำลังบ่อนทำลายเธอและกำลังจะแต่งงานในไม่ช้าเพราะ Lili
ตั้งครรภ์ แยกทางกับชานและใบไม้ที่ป่วยจากการถูกทาบทามให้มาเป็นเพื่อนเจ้าสาว เพื่อที่ลิลี่จะไม่ถูกมองว่าเป็นคนทำลายบ้าน

397 votes, average 6.9 out of 10
Title: Yolo (2024) หมวยย้วย…มวยไม่ยอมม้วย Awards: 1 win Country: China Duration: 129 min Actors: Ling Jia, Jiayin Lei, Xiaofei Zhang Director: Ling Jia Writer: Shin Adachi, Yu Bu, Yupeng Guo Language: Chinese, Mandarin BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 10 Feb 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา