ค้นหาหนัง

Your Eyes Tell (2020) สัมผัสนั้น.. ไม่มีวันลืม

Your Eyes Tell (2020) สัมผัสนั้น.. ไม่มีวันลืม
Your Eyes Tell (2020) สัมผัสนั้น.. ไม่มีวันลืม on IMDb 7.3 1535 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่อไทย: สัมผัสนั้น.. ไม่มีวันลืม
  • ชื่ออังกฤษ: Your Eyes Tell (2020)
  • ประเภทหนัง: Drama, Romance

นักบิดบังโคลนทำให้อาคาริมีอาการผิดปกติทางสายตา “Your Eyes Tell” และในอุบัติเหตุที่คล้ายคลึงกัน เธอก็สูญเสียคนของเธอไป อย่างไรก็ตาม เธอดำเนินชีวิตต่อไปและปรับตัว เธอได้พบกับรุย ชิโนซากิ พนักงานลานจอดรถและอดีตนักมวยคิกบ็อกซิ่ง
แม้ว่าเขาจะมีความสามารถในฐานะคิกบ็อกเซอร์ แต่เขาก็มีอดีตอาชญากรที่มีปัญหาและเลือกที่จะอยู่นอกสังคม เขากลับมาฝึกซ้อมต่อหลังจากกลับมาสู่โลกแห่งคิกบ็อกซิ่ง

“สัมผัสนั้น.. ไม่มีวันลืม” ระหว่างนั้น พวกเขาเริ่มออกเดทกัน แต่รุยก็รู้อย่างรวดเร็วว่าเขาพัวพันกับอาการตาบอดของอาคาริ เขาพยายามเสนอที่จะแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ให้ถูกต้องผ่านฉากคิกบ็อกซิ่ง และเชื่อมโยงกับอดีตอันมืดมนของเขาอีกครั้ง
อาคาริมองเห็นสิ่งกีดขวาง และเธอต้องการวิธีรักษาทางการแพทย์ที่เธอไม่สามารถจัดการได้ ในท้ายที่สุดเขาต่อสู้ในการแข่งขันเพื่อรับรางวัลเงินสดเพื่อชำระค่ากิจกรรมที่จะแก้ไขความบกพร่องทางการมองเห็นของเธอ

1535 votes, average 7.3 out of 10
Title: Your Eyes Tell (2020) สัมผัสนั้น.. ไม่มีวันลืม Awards: 2 nominations Country: Japan Duration: 123 min Actors: Yuriko Yoshitaka, Ryûsei Yokohama, Kyôsuke Yabe Director: Takahiro Miki Writer: Yûichi Toyone Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 23 Oct 2020

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา