ค้นหาหนัง

A Family Affair (2024) เรื่อง (รัก) ในครอบครัว

A Family Affair (2024) เรื่อง (รัก) ในครอบครัว
A Family Affair (2024) เรื่อง (รัก) ในครอบครัว on IMDb 5.5 2800 votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่อไทย: เรื่อง (รัก) ในครอบครัว
  • ชื่ออังกฤษ: A Family Affair (2024)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Romance

ความรู้สึกที่น่าแปลกใจทำให้เกิดความขบขันในหญิงสาว “A Family Affair” แม่ของเธอ และหัวหน้าของเธอ โดยต้องต่อสู้กับความซับซ้อนของความรักใคร่ เซ็กส์ และอัตลักษณ์ ซาราวัย 24
ปีรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการถูกประเมินค่าต่ำเกินไปจากการทำงานเฉพาะของเธอในฐานะหุ้นส่วนรายบุคคล

ถึงคริส โคล ดาราฮอลลีวูดผู้มีอีโก้สูง” เรื่อง (รัก) ในครอบครัว” คริสมาที่บ้านของซาร่าไม่นานหลังจากที่เธอลาออกเพื่อเสนองานให้เธอเป็นผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ แต่เขาเจอบรูคขณะที่ซาร่าออกไปทำธุระเท่านั้น
เขาและบรูคเข้ากันได้ดีในขณะที่เขาตัดสินใจที่จะรอเธอ เมื่อซาร่ากลับมา เธอก็สะดุดเมื่อพวกเขามีเซ็กส์กันโดยไม่รู้ตัว คริสสัญญาว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก แต่ก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัว เจ้านายของซาร่ากำลังมีความสัมพันธ์โรแมนติกแบบลับๆ
กับแม่ม่ายของเธอ

2800 votes, average 5.5 out of 10
Title: A Family Affair (2024) เรื่อง (รัก) ในครอบครัว Awards: N/A Country: United States Duration: 111 min Actors: Nicole Kidman, Zac Efron, Joey King Director: Richard LaGravenese Writer: Carrie Solomon Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 28 Jun 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา