ค้นหาหนัง

Arctic Justice (2019)

Arctic Justice (2019)
Arctic Justice (2019) on IMDb 4.6 1307 votes, average 4.6 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Arctic Justice

ปีที่ออกฉาย: 2019

จิ้งจอกน้ำแข็งทำงานภายในห้องส่งจดหมายของผลประโยชน์ยานพาหนะ แต่จำเป็นต้องทำการจัดส่งสวิฟตี้ฟ็อกซ์ “Arctic Justice” (เจเรมีเรนเนอร์) ทำงานภายในห้องส่งจดหมายของ Ice Impact Conveyance Benefit แต่เขามีความฝันที่ยิ่งใหญ่กว่ามาก เขาปรารถนาที่จะได้เป็น Beat Pooch ซึ่งเป็นดาวเด่นของอาร์กติกที่ส่งตัวไป เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถทำได้เขาเป็นผู้บังคับบัญชาหนึ่งในรถลากเลื่อนและส่งมัดที่เป็นความลับไปยังพื้นที่ลึกลับ เมื่ออยู่ที่นั่นเขาสะดุดกับโพสต์ที่ปกปิดซึ่งกำกับโดยอ็อตโตฟอนวอลรัส (จอห์นคลีส) ผู้ชั่วร้าย ผู้มีความสามารถชั่วร้ายที่น่าสะอิดสะเอียนสั่งการกองกำลังติดอาวุธของกลุ่มนกพัฟฟินที่น่าเคารพอย่างแปลกประหลาด
Swifty พบว่าอ็อตโตฟอนวอลรัสไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเจาะใต้พื้นผิวที่เต็มไปด้วยหิมะเพื่อปลดปล่อยก๊าซเก่าแก่จำนวนมากเพื่อทำให้น้ำแข็งอ่อนตัวลงและกลายเป็นผู้ปกครองที่ไม่มีใครเทียบได้ของโลก เพื่อหยุดแผนการชั่วร้ายนี้ Swifty จึงขอความช่วยเหลือจากสหายของเขา: PB (Alec Baldwin), หมีขั้วโลกอันตรธาน, Lemmy (James Franco), นกโง่ที่กระจัดกระจาย, Jade Fox (Heidi Klum), Leopold (Omar Sy) และเบอร์ธา

1307 votes, average 4.6 out of 10
Title: Arctic Justice (2019) Awards: 1 nomination. Country: India, UK, China, Canada, Japan, South Korea, USA Duration: 92 min Rated: PG Released: 01 Nov 2019

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา