ค้นหาหนัง

Call Me by Your Name (2017) เอ่ยชื่อคือคำรัก

Call Me by Your Name (2017) เอ่ยชื่อคือคำรัก
Call Me by Your Name (2017) เอ่ยชื่อคือคำรัก on IMDb 7.8 319874 votes, average 7.8 out of 10
  • ชื่อไทย: เอ่ยชื่อคือคำรัก
  • ชื่ออังกฤษ: Call Me by Your Name (2017)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romance

“Call Me by Your Name” ในอิตาลีช่วงทศวรรษ 1980 ความรู้สึกระหว่างนักศึกษาสาวอายุ 17 ปีกับชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงซึ่งจ้างเป็นผู้ช่วยสอบของพ่อ CALL ME BY YOUR NAME ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของลูก้า กัวดาญิโน
ถือเป็นเรื่องราวสุดเซ็กซี่และพิเศษของรักครั้งแรกใน มุมมองของนวนิยายสะเทือนใจของ André Aciman มันเป็นช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิของปี 1983 ทางตอนเหนือของอิตาลี และเอลิโอ เพิร์ลแมน (ทิโมธี ชาลาเมต์) ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์วัย 17 ปี
ใช้เวลาทั้งวันในคฤหาสน์ของครอบครัวในศตวรรษที่ 17 แปลและเล่นดนตรีสไตล์เก่า

อ่านหนังสือ “เอ่ยชื่อคือคำรัก” และเล่น กับสหายของเขา มาร์เซีย (เอสเธอร์ การ์เรล) เอลิโอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับพ่อของเขา ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก ศาสตราจารย์ด้านวัฒนธรรมกรีก-โรมันที่มีชื่อเสียง และแอนเนลลา แม่ของเขา รับบทโดยอมิรา คาซาร์
นักแปล พวกเขาให้ประโยชน์ของวัฒนธรรมชั้นสูงแก่เขาในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความสุขตามธรรมชาติ แม้ว่าความกล้าหาญและความฉลาดทางสติปัญญาของเอลิโอบ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ก็ยังมีแง่มุมของเขาที่ไร้เดียงสาและไร้รูปแบบ
โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับปัญหาของหัวใจ โอลิเวอร์ (อาร์มี แฮมเมอร์) นักศึกษาปริญญาเอกชาวอเมริกันวัย 24 ปี มาถึงในฐานะนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อนประจำปีที่ได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือพ่อของเอลิโอในวันหนึ่ง
เอลิโอและโอลิเวอร์ค้นพบความงามอันน่าปวดหัวของความปรารถนาที่ตื่นขึ้น ท่ามกลางความงดงามที่อาบแสงแดดในช่วงฤดูร้อนที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

319874 votes, average 7.8 out of 10
Title: Call Me by Your Name (2017) เอ่ยชื่อคือคำรัก Awards: Won 1 Oscar. 101 wins & 262 nominations total Country: Italy, France, United States, Brazil Duration: 132 min Actors: Timothée Chalamet, Armie Hammer, Michael Stuhlbarg Director: Luca Guadagnino Writer: James Ivory, André Aciman Language: English, Italian, French, German, Hebrew BoxOffice: $18,095,701 Type: movie Rated: R Released: 19 Jan 2018

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา