ค้นหาหนัง

Five Nights at Freddy’s 5 (2023) คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

Five Nights at Freddy’s 5 (2023) คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
Five Nights at Freddy’s 5 (2023) คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ on IMDb 5.5 52K votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่อไทย: คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
  • ชื่ออังกฤษ: Five Nights at Freddy’s 5 (2023)
  • ประเภทหนัง:Horror

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เจ็บปวดเริ่มทำงานที่ร้านพิซซ่าของเฟรดดี้ “Five Nights at Freddy’s 5” ฟาซแบร์ ในช่วงค่ำคืนที่น่าจดจำที่สุดในที่ทำงาน เขาเข้าใจดีว่าการทำงานกะกลางคืนจะไม่เป็นธรรมชาตินัก
อีกไม่นานเขาจะเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ที่ร้าน Freddy’s

Mike Schmidt ยามราตรีในร้านกาแฟแถวบ้าน “คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้” รู้สึกเศร้าใจเมื่อต้องยืนหยัดต่อความเป็นจริงเกี่ยวกับเสื้อผ้าแอนิเมชั่นที่อาศัยอยู่ พวกมันไม่ใช่แค่หุ่นยนต์ พวกเขายังมีชีวิตอยู่ เขาจะทนทุก ๆ
ห้าเย็นในร้านกาแฟสุดหลอนแห่งนี้ได้ไหม? หรืออีกอย่างคือมีบางสิ่งที่ชั่วร้ายมากกว่านั้นส่งผลกระทบต่อทุกสิ่ง

52K votes, average 5.5 out of 10
Title: Five Nights at Freddy’s 5 (2023) คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ Awards: N/A Country: United States Duration: 110 min Actors: Josh Hutcherson, Mary Stuart Masterson, Lucas Grant Director: Emma Tammi Writer: Scott Cawthon, Seth Cuddeback, Emma Tammi Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 27 Oct 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา