ค้นหาหนัง

Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ on IMDb 8.6 28761 votes, average 8.6 out of 10
  • ชื่อไทย: ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
  • ชื่ออังกฤษ: Goblin (2016)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Fantasy

โดเกบิ “Goblin” ผู้พิทักษ์ดวงวิญญาณวัย 939 ปี ได้พบกับยมฑูตและนักเรียนผู้มีชีวิตชีวาซึ่งมีอดีตอันน่าเศร้าในภารกิจตามหาเจ้าสาว คิมชิน ซึ่งเป็นนายพลทหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามแห่งราชวงศ์โครยอ
ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนทรยศและถูกสังหารโดยกษัตริย์หนุ่มผู้เป็นปรมาจารย์ของเขา หลายปีหลังจากการมรณกรรมของเขา
เขาถูกดูหมิ่นโดยผู้มีอำนาจที่ยังคงไม่จางหายตลอดไปและอดทนต่อความทรมานที่ได้เห็นเพื่อนและครอบครัวของเขากัดฝุ่นเพื่อเป็นวินัยในการสังหารโหดที่เขากระทำในความขัดแย้งเพื่อปกป้องประเทศของเขา เขากลายเป็นโทรลล์ชั่วนิรันดร์

“ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ” ช่วยเหลือผู้คนด้วยพลังของเขาและเป็นคนที่มีเมตตาแม้ว่าเขาจะคร่ำครวญถึงอดีตก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดในการหยุดสถานะนิรันดร์ของเขาคือเลดี้แห่งชั่วโมงของโทรลล์ ผู้สามารถมองเห็นและกำจัดดาบที่อยู่ในอกของเขาได้
และยุติชีวิตที่แสนสาหัสของเขา ใกล้ถึงยุคปัจจุบันแล้ว คิมชินเชื่อว่ามนุษย์หญิงแห่งกาลเวลาจะปลิดชีวิตนิรันดร์ของเขา เย็นวันหนึ่ง เขาได้ช่วยหญิงมีครรภ์ที่เหี่ยวเฉาซึ่งจะต้องจากไป ผู้หญิงคนนั้นคลอดบุตรสาวชื่อจีอึนทัก หลังจากผ่านไป 19 ปี
จีอึนทัคก็เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่มีชีวิตชีวาและมั่นใจไม่ว่าชีวิตที่เลวร้ายของเธอจะเป็นอย่างไร เธอนำโทรลล์มาโดยบังเอิญ และโชคชะตาของพวกเขาก็เริ่มที่จะผูกมัด ยูด็อกฮวา หลานชายของคิมชินเช่าบ้านของชินให้กับผู้เก็บเกี่ยววิญญาณ
และทั้งสองก็อาศัยอยู่ใต้หลังคาที่คล้ายกัน Radiant เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดซึ่งเปิดร้านขายไก่โดยที่ Ji Eun Tak ทำหน้าที่เป็นพนักงานตามฤดูกาล เมื่อการดำรงอยู่ของ Kim Shin, Soul Harvester, Ji Eun Tak และ Bright เข้าร่วม
เรื่องราวที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นก็คลี่คลายเมื่อพวกเขาเป็นคนนอกที่พบกันโดยบังเอิญและบุคคลที่มีความสัมพันธ์ที่มั่นคง

28761 votes, average 8.6 out of 10
Title: Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ Awards: 10 wins & 10 nominations Country: South Korea Duration: 60 min Actors: Gong Yoo, Kim Go-eun, Lee Dong-wook Director: N/A Writer: N/A Language: Korean Type: series Rated: TV-14 Released: 02 Dec 2016

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา