ค้นหาหนัง

The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม

The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม
The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม on IMDb 6.8 2235 votes, average 6.8 out of 10
  • ชื่อไทย: โหด ฆาตกรรม
  • ชื่ออังกฤษ: The Chronicles of Evil (2015)
  • ประเภทหนัง:Crime, Drama, Mystery

“The Chronicles of Evil” นักสืบคดีอาญาหน้าใสที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของคนขับรถแท็กซี่ยอมรับว่าเขาติดอยู่ในบ่วง และควรคลี่คลายอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เพื่อหาสาเหตุว่าทำไมเขาถึงถูกกำหนดให้มาพบไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม
ชเวหัวหน้าทีมสืบสวนคดีอาญาเตรียมพร้อมสำหรับความก้าวหน้าในการทำงานและจุดยืนของเขา

หลังจากงานปาร์ตี้กับคู่หูของเขา “โหด ฆาตกรรม” เขาก็ยอมจำนนต่อคนขับแท็กซี่นอกฐานที่พยายามจะปล้นเขา แต่กลับถูก Boss Choi เสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจ ชอยกลัวความก้าวหน้าของเขาและเลือกที่จะปกปิดการฆาตกรรม เขาซ่อนศพและยานพาหนะแล้วกลับบ้าน
แต่อย่างไรก็ตาม วันรุ่งขึ้นศพที่เขาจำได้ว่าถูกปกปิดก็ห้อยลงมาจากนกกระเรียนและวนเวียนอยู่รอบๆ กระดาษ บอสชอยตกตะลึงและเข้ารับการทดสอบเพื่อกำจัดสิ่งที่ตามมาทั้งหมดที่อาจกระตุ้นเขาได้ แต่แล้ว
การโทรที่น่าสงสัยก็เริ่มต้นขึ้นทำให้ชอยผู้น่าสะพรึงกลัวโดยทั่วไปต้องถึงจุดสุดยอด

2235 votes, average 6.8 out of 10
Title: The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม Awards: 1 win & 6 nominations Country: South Korea Duration: 102 min Actors: Son Hyeon-ju, Ma Dong-seok, Daniel Choi Director: Woon-hak Baek Writer: Woon-hak Baek, Kang Full Language: Korean BoxOffice: $105,057 Type: movie Rated: Not Rated Released: 14 May 2015

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา