ค้นหาหนัง

The Golem (2018)

The Golem (2018)
The Golem (2018) on IMDb 5.6 3612 votes, average 5.6 out of 10

ชื่ออังกฤษ: The Golem

ปีที่ออกฉาย: 2018

ท่ามกลางความทรมานที่แสนอันตรายหญิงสาวผู้มีเวทมนตร์ต้องช่วยชุมชนชาวยิวที่แน่นแฟ้นของเธอจากผู้บุกรุกระยะไกล “The Golem” แต่สารที่เธอเรียกมาเพื่อรักษาความปลอดภัยอาจเป็นสิ่งชั่วร้ายที่น่าสังเกตยิ่งกว่าในปี 1673 ใน Shtetl เล็กน้อย ในลิทัวเนียหญิงสาวชื่อ Hanna แอบอยู่ใต้พื้น Horrovits แรบไบของ shtetl และปรับตามที่อยู่ของเขา หลังจากนั้น Horrovits แจ้งให้ลูกของเขาเบนจามินคู่สมรสของฮันนาแยกฮันนาเนื่องจากเป็นเวลานานถึง 7 ปีนับตั้งแต่ที่พวกเขาจากไปและเธอก็ไม่ได้ตั้งครรภ์ตั้งแต่นั้นมา เมื่อปฏิเสธคำปรึกษาของพ่อเบนจามินแอบดูโทราห์ที่ฮันนาอยู่ในหม้อดิน
หลังจากมอบโตราห์ให้ฮันนาเบนจามินเตือนเธอว่าอาจเป็นคาบัลลาห์และเน้นว่าผู้ชายหลายคนคลั่งหลังจากอ่านงานเขียนของมัน ทั้งคู่ในจุดนั้นทำให้รักกันโดยฮันนาใช้ยาอายุวัฒนะคุมกำเนิดที่เธอได้รับมาก่อน หลังจากนั้นฮันนาเริ่มอ่านข้อมูลจาก Kaballah เกี่ยวกับการบูรณะ อีกวันฮันนาพาน้องสาวของเธอที่กำลังตั้งครรภ์และเร็ว ๆ นี้

3612 votes, average 5.6 out of 10
Title: The Golem (2018) Awards: 3 nominations. Country: Israel Duration: 95 min Rated: N/A Released: 05 Feb 2019

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา