ค้นหาหนัง

The Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่

The Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่
The Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่ on IMDb 6.3 129 votes, average 6.3 out of 10
  • ชื่อไทย: ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่
  • ชื่ออังกฤษ: The Water Flows to the Sea (2023)
  • ประเภทหนัง:Drama

นาโอทัตสึ “ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่” นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาไปอาศัยอยู่ที่บ้านลุงของเขา ท่ามกลางพายุที่รุนแรง เขาได้พบกับหญิงสาวที่เป็นผู้ใหญ่ที่ไม่ธรรมดาชื่อซากากิ ซึ่งนำทางเขาไปยังบ้านข้อเสนอที่ไม่คาดฝัน
ซึ่งการอยู่ร่วมกันเริ่มต้นขึ้น นาโอตัตสึ คุมาซาว่า เตรียมเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษา ในการขับรถไปโรงเรียน เขาจะยังคงอยู่กับลุงของชิเงมิจิ อุตะกาวะ ในวันที่อากาศแจ่มใส นาโอตัตสึปรากฏตัวในสถานที่ใกล้เคียงที่สุดจากบ้านลุงของเขา ในขณะนั้น ชิสะ
ซากากิ หญิงสาวที่โตแล้วแปลกประหลาดก็กำลังแขวนคอเขาอยู่ที่สถานี เธอพาเขาไปที่แชร์เฮาส์ Naotatsu เริ่มอาศัยอยู่กับคนอื่นๆ

ที่บ้านรับข้อเสนอ “The Water Flows to the Sea” รวมถึง Chisa Sakaki, ลุงของเขา Shigemichi Utagawa, Hayate Izumiya และ Kenzo Naruse แต่ละคนมาจากมูลนิธิต่างๆ Chisa เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านออฟฟิศอายุ 26 ปี Shigemichi Utagawa เป็นนักเขียนมังงะ
แต่คนของเขาไม่รู้ว่าเขาลาออกจากงานปกติเพื่อมาเป็นนักเขียนมังงะ ฮายาเตะ อิซึมิยะ เป็นนักเวทย์มนต์ลาก Kenzo Naruse เป็นอาจารย์วิทยาลัยที่ผจญภัยจากซีกโลกหนึ่งไปอีกซีกโลกหนึ่ง เมื่ออาศัยอยู่กับพวกเขา นาโอตัตสึก็เริ่มใส่ใจจิสะอย่างลึกซึ้ง
ซึ่งบอกว่าเธอไม่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ที่จริงใจ นาโอตัตสึและจิสะมีความสัมพันธ์ที่น่าตกใจเมื่อก่อน อะไรคือคำอธิบายที่ Chisa ไม่อยากมีความสัมพันธ์ใกล้ชิด?

129 votes, average 6.3 out of 10
Title: The Water Flows to the Sea (2023) ฝนตกวันนั้นผมแอบรักรุ่นพี่ Awards: N/A Country: Japan Duration: 123 min Actors: Suzu Hirose, Masanobu Katsumura, Yukiya Kitamura Director: Tetsu Maeda Writer: Satomi Ohshima, Retto Tajima Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 09 Jun 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา