ค้นหาหนัง

Tin & Tina (2023) ตินกับตินา

Tin & Tina (2023) ตินกับตินา
Tin & Tina (2023) ตินกับตินา on IMDb 4.9 353 votes, average 4.9 out of 10
  • ชื่อไทย: ตินกับตินา
  • ชื่ออังกฤษ: Tin & Tina (2023)
  • ประเภทหนัง: Horror, Mystery, Thriller

“Tin & Tina” Lola และ Adolfo สามีของเธอรับเลี้ยง Tin และ Tina พี่น้องที่น่ารักสองคนที่ได้รับการศึกษาแบบพิเศษแบบคาทอลิกซึ่งต้องการให้พวกเขาตีความพระคัมภีร์ไบเบิลแบบคำต่อคำหลังจากการทำแท้งที่น่าเศร้า

สเปน ปี 1981 “ตินกับตินา” โลล่าสูญเสียทารกที่เธอคาดหวังไว้เมื่อเธอตกเลือดในวันแต่งงาน ที่น่าเสียใจยิ่งกว่านั้น เธอต้องเข้ารับการรักษาในคลินิกฉุกเฉิน ซึ่งเธอสูญเสียความสามารถในการตั้งครรภ์ไปด้วย Adolfo สามีของ Lola
โน้มน้าวให้เธอรับเด็กจากคอนแวนต์ใกล้เมืองมาอุปการะในอีกไม่กี่เดือนต่อมา ในขณะที่ Lola ยังคงเศร้าใจกับโศกนาฏกรรม ในทางกลับกัน Lola ตัดสินใจรับเลี้ยง Tin และ Tina สองพี่น้องฝาแฝดที่น่ารักซึ่งเป็นนักดนตรีที่มีพรสวรรค์ แทนที่จะเป็นทารก
ไม่ว่าในกรณีใด Lola พบว่าการที่พวกเขาขึ้นในชุมชนนั้น Tin และ Tina เป็นตาดุที่เคร่งครัดที่ถอดรหัส Sacred Book ของพระคัมภีร์คำต่อคำโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์
ทัศนคติและพฤติกรรมของพวกเขาเปลี่ยนชีวิตครอบครัวที่สงบสุขให้กลายเป็นนรกที่เต็มไปด้วยความกลัวเนื่องจากความหมกมุ่นในพระคริสต์ พระเจ้า และความรอด ในขณะที่อดอลโฟพ่อที่หายตัวไปปฏิเสธข้อกล่าวหาของโลลาที่เป็นเรื่องเด็กๆ
โลลาประสบกับความอ่อนแอในวันส่งท้ายปีเก่าเพียงเพื่อรับรู้บางสิ่งที่เหนือจินตนาการ นั่นคือ เธอตั้งครรภ์อีกครั้ง ยอมรับว่าเป็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ข่าวนี้ทำให้ทั้งเธอและ Adolfo สมหวัง อย่างไรก็ตาม Lola กลายเป็นคนเหนือเหตุผลหลักที่ว่า Tin
และ Tina จะเป็นอันตรายต่อเธอและเด็กที่กำลังค้นหาการเรียกคืนจากสวรรค์อย่างจริงจัง

353 votes, average 4.9 out of 10
Title: Tin & Tina (2023) ตินกับตินา Awards: N/A Country: Spain, United States, Romania Duration: 119 min Actors: Milena Smit, Jaime Lorente, Carlos González Morollón Director: Rubin Stein Writer: Rubin Stein Language: Spanish BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 26 May 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา