ค้นหาหนัง

Fallout Season 1 (2024) ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู

Fallout Season 1 (2024) ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู
Fallout Season 1 (2024) ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู on IMDb 8.7 40394 votes, average 8.7 out of 10
  • ชื่อไทย: ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู
  • ชื่ออังกฤษ: Fallout Season 1 (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Drama

ในอนาคต “ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู” เมืองดิสโทเปียในลอสแอนเจลิสประสบความสำเร็จด้วยการทำลายล้างด้วยปรมาณู ผู้อยู่อาศัยควรอาศัยอยู่ในป้อมปราการใต้ดินเพื่อป้องกันตนเองจากรังสี พวกประหลาด และอาชญากร
ซีรีส์นี้ถ่ายทอดผลลัพธ์ของความขัดแย้งที่ไม่มีใครเทียบได้ในปี 2077 การค้าปรมาณูที่เป็นหายนะเชิงพยากรณ์ในประวัติศาสตร์ทดแทนโลก

ซึ่งความก้าวหน้าในนวัตกรรมด้านปรมาณูหลังสงครามโลกครั้งที่สองกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาวัฒนธรรมย้อนยุคและสงครามทรัพย์สินที่ตามมา “Fallout Season 1” ผู้รอดชีวิตจำนวนมากได้เข้าไปหลบภัยจากเหตุการณ์ที่ดังสนั่นซึ่งรู้จักกันในชื่อ Vaults
โดยไม่รู้ว่า Vault แต่ละแห่งมีจุดประสงค์เพื่อทำการทดสอบทางจิตกับผู้ครอบครอง Vault หลังจากผ่านไป 219 ปีในปี 2296 หญิงสาวคนหนึ่งชื่อลูซี่ละทิ้งบ้านของเธอในห้องนิรภัย 33
เพื่อแยกตัวออกไปยังดินแดนที่ไม่มีใครให้อภัยอย่างอันตรายในลอสแองเจลิสที่ถูกบดขยี้เพื่อค้นหาพ่อของเธอที่ถูกยึดไป ระหว่างทาง เธอได้พบกับผู้ช่วย Fellowship of Steel และผู้ติดตามปีศาจมากมาย
ซึ่งต่างก็มีอดีตที่น่าสงสัยและวางแผนที่จะตั้งถิ่นฐานเป็นของตัวเอง

40394 votes, average 8.7 out of 10
Title: Fallout Season 1 (2024) ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู Awards: N/A Country: United States Duration: N/A Actors: Ella Purnell, Aaron Moten, Walton Goggins Director: N/A Writer: Geneva Robertson-Dworet, Graham Wagner Language: English Type: series Rated: TV-MA Released: 10 Apr 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา